Dota 2: Giải đấu The International 9 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải

3 Thanh Niên Online
Theo đó, đây sẽ là lần đầu tiên mà giải đấu TI được diễn ra tại đất nước đông dân nhất trên thế giới.
Dota 2
Từ trước đến nay, giải đấu quan trọng nhất trong năm của Dota 2 là The International đều được diễn ra tại Châu Âu hoặc Châu Mỹ. TI1 được diễn ra tại sự kiện Gamescom ở Đức, từ TI2 cho đến TI7 đều được tổ chức tại thành phố Seattle của Mỹ và TI8 lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Vancouver của Canada.

Và sau khi giải đấu TI8 kết thúc với cuộc tranh tài cực kì gay cấn giữa 2 đội Evil Geniuses và PSG.LGD thì Valve cũng công bố nơi tổ chức cho năm tới.Cụ thể hơn, nơi diễn ra giải đấu TI9 sẽ là Thượng Hải, Trung Quốc.

Thật ra việc Valve chọn Trung Quốc là nơi tổ chức giải The International không có gì quá khó hiểu khi đất nước đông dân nhất thế giới luôn chiếm vị trí chủ đạo trong tổng số lượng người chơi Dota 2. Trước đây, Trung Quốc cũng đã tổ chức rất nhiều giải đấu lớn và nhỏ nhưng đây là lần đầu tiên TI được tổ chức tại đây.

Hiện tại, giải đấu The International 9 của Dota 2 vẫn chưa được công bố thông tin chi tiết về thời điểm cũng như địa điểm tổ chức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao

Cao

Ngon, tổ chức ở TQ thì gần múi giờ rùi :">
Quốc Huy

Quốc Huy

cơ hội để các team china giành chức vô địch TI9 lại để gỡ nhục cho TI8?
Hữu Bình

Hữu Bình

Quá đỉnh, năm nay lmht làm ở hàn quốc, năm sau doto làm ở tq luôn, cùng múi giờ xem đã vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.