Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman

0
Spectre được biết tới là một trong những carry hàng đầu của Dota 2, chúng ta hãy cùng học cách chơi Spectre của BadMan - người được mệnh danh Spectre hay nhất thế giới.

BadMan hiện đang là game thủ Dota 2 có chỉ số rank cao nhất thế giới - 8616. Anh được biết tới với biệt danh - Spectre hay nhất bởi chính hero này đã giúp cho anh bỏ xa nhiều gosu tên tuổi khác như: Miracle, W33, Yoky, v.v.

Dota2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman

BadMan

Badman có khuynh hướng lên skill cũng như item để Spectre đi gank cùng đồng đội sớm bằng Ulti của mình. Những người chơi trước đây thường cố gắng lên Radiance - core item cho Spectre để gia tăng khả năng farm, tuy nhiên để sở hữu Radiance bắt buộc người chơi phải farm thật nhanh và thật nhiều tiền.

Dota2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman

Spectre

Trong thời điểm đầu game, BadMan thường mua rất nhiều Tango Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 3, Stout Shield Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 4 và Quelling Blade Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 5. Tango sẽ giúp cho người chơi trụ lane tốt hơn vì một tango sẽ cung cấp 115 máu trong vòng 16 giây, việc có một lượng máu ổn định sẽ chúng ta tăng khả năng trụ lane để farm tốt hơn. Stout Shield mang đến cho Spectre 50% giảm 16 sát thương và Quelling Blade giúp người chơi last hit creep tốt hơn khi cộng thêm 40% sát thương lên creep.

Dota2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman

BadMan tăng max vào skill 1 đầu tiên - Spectral Dagger. Đây là kỹ năng giúp cho Spectre gây sát thương cũng như giảm tốc độ di chuyển của đối phương. Badman luôn sử dụng Ulti của mình cùng Spectral Dagger để đi gank từ rất sớm. Ngoài ra, kỹ năng này còn giúp cho Spectre đi xuyên địa hình để trốn chạy khi gặp nguy hiểm.

Dota2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman

Badman lên những item gia tăng máu cho Spectre, như Drum Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 8, Manta Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 9, nhằm sống sót lâu hơn trong combat và có thể đi gank nhiều hơn. Chỉ cần Spectre ít chết và có khoảng trống để farm thì khó ai có thể đánh nhau với hero này tại thời điểm late game.

BadMan thường lên Phase Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 10 cho Spectre để cộng thêm 50 tốc độc chạy và 24 sát thương. Khi Phase được kích hoạt sẽ giúp Spectre tăng thêm 24% tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể trong vòng 2,5 giây.

Với việc kết hợp giữa Phase và Urn Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 11 sẽ giúp cho BadMan dồn damage và truy sát hạ gục đối phương nhanh hơn. Chỉ cần Spectral Dagger vào kẻ thù cộng thêm việc buff Urn liên tục sẽ khiến cho đối thủ khó lòng chạy thoát.

Sau khi max skill 1, người chơi hãy max tiếp Desolate. Đây là kỹ năng gây thêm sát thương vào hero khi không có đồng đội xung quanh. Hãy chỉ tăng 1 điểm vào Dispersion trước khi max Spectral Dagger và Desolate.

Dota2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman

Trước khi lên Radiance Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 13, Badman thường lên Yasha Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 14 trước để gia tăng khả năng farm cũng như roam gank của mình. Yasha trước tiên sẽ giúp cho Spectre tăng thêm 16 Agility, 15 tốc độ tấn công và 10% tốc độ di chuyển. Trong khi đó Drum giúp cho Spectre cộng 9 toàn bộ vào Strength/Agility/Intelligence.

Chúng ta có thể thấy rằng lối lên đồ của Badman vừa giúp anh farm nhanh, vừa gia tăng lượng máu cùng khả năng roam gank.

Dota2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman

Tùy theo mỗi trận Badman lại có lối lên đồ khác nhau. Anh cũng thường lên Diffusal Blade Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 16 để gây slow cũng như trừ mana đối phương nhanh chóng. Diffusal Blade sẽ cộng thêm 25/30 Agility và 6/10 Intelligence cho Spectre, các hero khi bị Spectre truy đuổi cộng thêm Manta thường không còn mana để thi triển skill.

Trong thời điểm late game, các bạn hãy lên các item gia tăng lượng máu cũng như damage cho Spectre như ButterFly Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 17, Heart Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 18 hay Black King Bar Dota 2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman - ảnh 19. Nếu đối phương có quá nhiều disable như hex, stun thì việc lên Black King Bar là hoàn toàn hợp lý.

Dota2: Hướng dẫn leo rank với Spectre theo phong cách Badman

Sau đây là một số màn trình diễn của Badman với hero Spectre:

[mecloud]qRVrQ1BU0N[/mecloud]

[mecloud]kR7MkS7axg[/mecloud]

[mecloud]OaStiOLGxT[/mecloud]

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng hero Spectre. Chúc các bạn leo rank vui vẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.