Dota 2: IceFrog thay đổi sức mạnh hàng loạt heroes trước thềm The International 8

3 Thanh Niên Online
Theo những thay đổi mới, Outworld Devourer sẽ là một trong những cái tên cực 'hot' tại giải TI8.
Dota 2
Chỉ trong nửa tháng nữa, giải đấu quan trọng nhất năm của Dota 2 là The International 8 sẽ chính thức diễn ra. Và để chuẩn bị, Icefrog đã tung bản cập nhật 7.19 khi TI8 sắp đến gần. Đây là phiên bản khá lớn trong 1 tháng trở lại đây và đây cũng chính là phiên bản được sử dụng chính thức tại giải đấu này.

Một trong những thay đổi đáng lưu ý nhất trong phiên bản 7.19 đó là đợt ‘nerf’ khá nặng tay dành cho Crystal Maiden. Theo đó, 2 cấp độ đầu bị tăng thêm mana yêu cầu khá cao từ 100/120 (cấp 1 và 2) lên tới 130/140. Tuy nhiên bù lại, Icefrog vẫn giữ nguyên mana khi chiêu thức đạt cấp độ 4. Điều này nhằm khiến người chơi Rylai cần phải lưu ý hơn mỗi khi sử dụng chiêu thức này trong những cấp độ đầu.

Trong khi đó, Outworld Devourer lại được ‘buff’ nhẹ chiêu Essence Aura, đặc biệt là kể từ cấp độ 2 trở về sau. Cụ thể hơn, sát thương được tăng từ 125/200/275/300 lên tới 150/250/350/450. Với đợt ‘buff’ này, chắc chắn hắn ta sẽ trở thành một trong những lượt chọn được các đội ưa chuộng tại TI8.

Còn đối với Pudge, chiêu Meat Hook bị thay đổi thời gian hồi chiêu từ 17/15/13/11 thành 27/22/17/12. Có nghĩa rằng giờ đây người chơi phải đạt cấp độ 3 mới có thời gian hồi chiêu như cấp 1 trước đây. Có lẽ việc thay đổi tầm xa lên tối đa tại mọi cấp độ tỏ ra quá mạnh nên Icefrog đành tăng thêm thời gian hồi chiêu để hạn chế bớt những pha kéo ‘ảo diệu’ trong thời gian đầu trận.

Các bạn có thể tham khảo những thay đổi khác tại đây.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Dota 2 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Tiên

Cẩm Tiên

Thiệt, tầm này OD đi mid chắc trùm cmnr
Liệu

Liệu

Chời đậu, con OD khỏe vậy :o
Thanh Hồng

Thanh Hồng

Dẹp bớt mấy thể loại gấu giếc các kiểu đi nha, đánh chán òm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm