Dota 2: Kuroky chính thức rời Na`Vi

0
Sau nhiều lần đồn đoán, cuối cùng, thông tin Kuroky rời khỏi Na`Vi đã chính thức trở thành sự thật.

Sau màn trình diễn đáng thất vọng của Na`Vi tại vòng chung kết The International 2014 vừa qua, đã có khá nhiều lời đồn đoán về tương lai của đội game nổi tiếng đến từ Ukraine này. Mới đây nhất, Supporter của đội, "thần đồng người Đức" Kuro 'KuroKy' Salehi Takhasomi đã chính thức tuyên bố về việc sẽ rời khỏi Na`Vi. Trong tuyên bố của mình, Kuroky đã gửi lời cảm ơn đến những người đồng đội cũ của mình tại Na`Vi, TNG xin được trích dẫn:

Dota 2: Kuroky chính thức rời Na`Vi - ảnh 1

"Tôi xin cảm ơn đến toàn bộ mọi người tại Na`Vi trong khoảng thời gian chúng ta cùng thi đấu. Đó là khoảng thời gian không thể quên được trong cuộc đời tôi, và tôi trân trọng nó. Hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ lại được gặp nhau"

Trong hơn một năm rưỡi thi đấu dưới màu áo Na`Vi, Kuroky đã đạt được khá nhiều thành tích cao như: Vô địch Starladder mùa 7- 8,  vô địch Alienware Cup, hạng nhì The International 2013... Hãy cùng chúc cho Kuroky sẽ thi đấu tốt hơn trong thời gian tới.

Sự ra đi của Kuroky chỉ là bước khởi đầu cho cuộc "thay máu" của Na`Vi. Theo bình luận viên Dota 2 nổi tiếng Toby "TobiWan" Dawson cho biết, rất có thể Na`Vi sẽ tiếp tục có thêm những sự thay đổi mới về mặt nhân sự, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Dota 2: Kuroky chính thức rời Na`Vi - ảnh 2

Đội hình hiện tại của Na`Vi:

  • Clement "Puppey" Ivanov (c)
  • Gleb "Funn1k" Lipatnikov 
  • Daniil "Dendi" Ishutin 
  • Alexander "XBOCT" Dashkevich

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Là một trong những tựa game eSports thành công trên thị trường hiện nay, việc đưa Rainbow Six Siege lên Xbox Game Pass có thể xem là một thành công của nhà Microsoft.