Dota 2: N0tail là tuyển thủ kiếm được nhiều tiền giải nhất trong lịch sử esports

0 Thanh Niên Online
N0tail đạt được thành tích cực kỳ ấn tượng này nhờ vào việc anh cùng đồng đội giành chức vô địch giải The International 2019.
Dota 2
Sau khi giành chức vô địch The International 2019 cùng đội tuyển OG, Johan “N0tail” Sundstein đã trở thành tuyển thủ kiếm được nhiều tiền giải nhất trong lịch sử thể thao điện tử.
Với sự thống trị tại TI9, OG đã giành được 45,5% tổng số tiền thưởng trong lịch sử thể thao điện tử. Theo đó, họ đã mang về khoảng 360 tỉ đồng (15,6 triệu USD) trong tổng số 788 tỉ đồng (34 triệu USD).
Dota 2: N0tail là tuyển thủ kiếm được nhiều tiền giải nhất trong lịch sử esports - ảnh 2
Các thành viên của OG bao gồm N0taill, Anathan “ana” Pham, Topias “Topson” Taavitsainen, Sébastien “Ceb” Debs và Jesse “JerAx” Vainikka đều vươn lên đứng đầu trong bảng xếp hạng những tuyển thủ giành được nhiều tiền thưởng nhất. Thông tin này được thống kê bởi trang esportsearnings.
Ngoài ra đối với đội tuyển, đội hình OG đã giành chức vô địch The International 2 năm liền cũng giúp họ vươn lên top 2 với tổng số là 772 tỉ đồng (33,3 triệu USD) trong tổng số 67 giải đấu họ tham dự. Trong khi đó, Team Liquid nhỉnh hơn một chút khi kiếm được khoảng 779 tỉ đồng (33,6 triệu USD) trong tổng số 1.595 giải đấu họ đã từng tham dự.
Dota 2: N0tail là tuyển thủ kiếm được nhiều tiền giải nhất trong lịch sử esports - ảnh 3
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Dota 2 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.