Dota 2: "Nghiên cứu" cho thấy ai cũng thắng Mid

0
Khi được đồng đội hỏi thì gần như chắc chắn ai đi Mid trong Dota 2 cũng giành phần thắng ở lane này, theo cách này hay cách khác.

Lưu ý: Bài viết mang tính giải trí và tham khảo, được Thanh Niên Game xin trích dịch và gửi tới bạn đọc:

Theo một nghiên cứu từ đại học Hurmboldt, 95% số người chơi giành Mid đều có thể... "đì" được đối thủ. Lý thuyết này được xác nhận bởi các nhà khoa học, tương đối mâu thuẫn với việc ở một lane phải có một người thắng và một người thua. 

Dota 2:

Một nhà nghiên cứu ở Hurmboldt cho biết, "Mặc dù lúc đầu chúng tôi thấy điều này rất khó tin, nhưng hóa ra kể cả khi những game thủ chết nhiều lần ở lane Mid, họ vẫn đang 'thắng' đối phương ở một thời điểm nào đó".

Một game thủ chơi Shadow Fiend có K/D/A "thảm họa" 0/11/2 chia sẻ với chúng tôi sau khi anh vừa "feed" mạng thứ 9 cho Tinker đội bạn: "Tao đang đì thằng Tinker thì bọn nó đảo ra Mid gank tao, nói chung là tao thắng Mid". Trong khi khoảng 30% số người chơi đi Mid thừa nhận họ chỉ "thắng" lane Mid đến một thời điểm nào đó, có tới 67% trong số còn lại mặc dù đã không làm gì ngoài feed tới 30 phút vẫn khẳng định rằng họ 'đì' đối phương rất tốt". 

Dota 2: Người chơi SF lúc nào cũng "thắng" Mid

Peter, một người chơi random ra Lion và giành Mid mặc dù cả đội chưa có Support nào cho hay, "Tao đang đè lane rất tốt, nó có ăn được con creep nào đâu, tự nhiên nó rùa rùa hook được một quả trúng tao, tao biết làm gì giờ, nói chung là tao vẫn thắng Mid". Theo ghi nhận của chúng tôi thì sau đó Peter tiếp tục thi đấu rất cố gắng và dừng bước với K/D/A 3/13/2 . Anh có 3 mạng xuất sắc kiếm được nhờ sử dụng Finger of Death giúp Spectre diệt gọn các Support nguy hiểm của đội bạn khi họ còn 80 HP và đang âm mưu gì đó. Trong khi Pudge, người "thua" Lion ở Mid chỉ có được Beyond Godlike. Mọi người trong đội dù bị Pudge đảo lane giết tới giết lui vẫn ấm lòng khi biết rằng, Lion của họ khẳng định anh chắc chắn thắng Mid. 

Hi vọng nghiên cứu vui trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn tại sao đồng đội đi Mid của bạn đè đối phương "rất tốt" mà hắn vẫn khỏe và hành hạ bạn cùng đồng đội. Bạn có thể xem bản gốc Tiếng Anh tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.