Dota 2: Oracle xuất hiện

0
Những hình ảnh đầu tiên về Oracle trong Dota 2 đã được Valve hé lộ.

Mới đây, Valve đã cho  ra mắt teaser dưới dạng một mẩu truyện tranh nhỏ mang tên The Foreseer’s Contract hé lộ hình ảnh chính thức của một hero mới trong Dota 2: Oracle.

Dota 2: Oracle xuất hiện

The Foreseer's Contract (Ảnh: Valve)

Oracle sở hữu tầm tấn công rất xa, lên tới 620 khoảng cách. Kỹ năng của Oracle gây sát thương mạnh, kèm theo khả năng hỗ trợ cũng như giải cứu đồng đội tốt. Tuy nhiên, người chơi Oracle cần hiểu rõ các tương tác trong Dota 2 cũng như ứng biến tốt bởi các kỹ năng của Oracle nếu sử dụng sai lầm sẽ "bóp" đồng đội nhiều hơn là giúp.

Dota 2: Oracle xuất hiện - ảnh 2 

Fortune's End: Gây sát thương, làm chậm và hóa giải các trạng thái (Purge) của đối phương. Thời gian làm chậm phụ thuộc vào thời gian tụ của kỹ năng này.

Dota 2: Oracle xuất hiện - ảnh 3

Fate's Edict: Khi sử dụng sẽ khiến đối tượng không thể tấn công, nhận được 100% khả năng kháng phép và nhận thêm 50% sát thương từ tất cả các nguồn sát thương khác. Có thể sử dụng lên cả đối phương hoặc đồng đội.

Dota 2: Oracle xuất hiện - ảnh 4

Purifying Flames: Gây lượng sát thương lớn lên sau đó hồi máu cho đối tượng trong vòng 9 giây. Tác dụng cả lên đối phương lẫn đồng đội.

Dota 2: Oracle xuất hiện - ảnh 5

False Promise: Tạm thời bỏ qua mọi sát thương và hồi phục được trên một hero đồng minh. Hóa giải mọi trạng thái bất lợi đồng thời khiến hero đồng minh tàng hình mỗi khi tấn công và di chuyển. 

Dota 2: Oracle xuất hiện - ảnh 6

Chân dung Oracle (Ảnh: Valve)

Sự xuất hiện của Oracle chắn chắn sẽ mang lại một luồng gió tươi mới cho Dota 2 bởi các kỹ năng "độc nhất vô nhị" của hắn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.