Dota 2: Ra mắt bản cập nhật mới - Rekindling Soul

0
Cùng với bản cập nhật mang tên gọi Rekindling Soul, Valve cũng đã đưa ra thông tin đầy đủ về phiên bản 6.82 cho Dota 2.

Thay đổi về địa hình.

Gần hai tháng sau khi kết thúc The International 4, người chơi Dota 2 mới lại có dịp háo hức mong chờ đến vậy. Bản cập nhật này - Rekindling Soul - sẽ mang đến cho game thủ Dota 2 một loạt những sự thay đổi về Roshan, địa hình, Rune mới cũng như kỹ năng của các hero.

Theo những gì được đăng tải trên trang chủ của Dota 2, ngoài việc chỉnh sửa sự cân bằng, Valve cũng quyết định làm lại hình ảnh cho Shadow Fiend đồng thời mở bán Arcana Shadow Fiend. Đây là một món item đặc biệt giúp thay đổi toàn bộ hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng của Shadow Fiend. Các game thủ đã hết sức hào hứng sau khi nghe được tin này vì Shadow Fiend luôn bị đánh giá là hero có ngoại hình "xí trai" nhất game.

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục gửi tới bạn đọc những thông tin tiếp theo về ảnh hưởng của phiên bản mới này đến metagame trong thời gian sớm nhất.

Shadow Fiend sau khi được "tút" lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.