Dota 2: S4 lên ngôi vương tại giải Solo Championship

0
Vượt qua hàng loạt những đối thủ nặng kí, solo mid của Alliance, Gustav 's4' Magnusson đã lên ngôi vương tại giải Solo Championship lần này.

Khác với thông tin ban đầu, giải đấu Solo Championship đã được tổ chức cùng lúc với các trận đấu ở vòng Wildcard, tuy nhiên không vì thế mà nó kém đi phần hấp dẫn. Với thể thức Best of 3 với ba hero được chọn là Puck, Queen of Pain và Shadow Fiend, những trận đấu của giải Solo Championship thường kết thúc rất nhanh, ngay khi có một người chơi giành được First Blood.

Dota 2: S4 lên ngôi vương tại giải Solo Championship - ảnh 1

Kết quả giải Solo Championship (Ảnh: gosugamers)

Đã có bất ngờ lớn xảy ra khi những tên tuổi nổi tiếng bởi kĩ năng bá đạo như Dendi, Fy, Mushi hay thâm chí là nhà vô địch năm ngoái, Iceiceice bị loại ngay từ vòng đấu đầu tiên. Vòng đấu thứ hai chứng kiến sự lên ngôi của kinh nghiệm khi Ferrari_430 cùng với S4 đồng loạt tiễn bước hai thần đồng nổi danh nhất Dota 2 thế giới hiện tại là Arteezy và Resolut1on. Trận chung kết đã phải dùng đến game thứ ba để biết được ai là nhà vô địch. Bằng màn Highlight né Shadowraze đến hai lần của mình, nhà đương kim vô địch The Internaional 3, S4 đã giành chiến thắng và đoạt lấy chiếc cúp Divine Rapier danh giá. 

Dota 2: S4 lên ngôi vương tại giải Solo Championship - ảnh 2

Chúc mừng S4 với chức vô địch của mình (Ảnh: Wykrhm Reddy)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.