Dota 2: Valve giới thiệu 2 tướng mới có tên Grimstroke và Mars

3 Thanh Niên Online
Hiện tại, Grimstroke đã được xuất hiện trong game, nhưng Mars sẽ ra mắt sau đó vào mùa đông.
Dota 2
Đến hẹn lại lên, Valve tiếp tục giới thiệu tướng mới cho tựa game Dota 2 tại giải đấu The International 8. Đầu tiên đó chính là vị tướng có tên Grimstroke và sau đó chính là Mars.

Grimstroke là vị tướng hỗ trợ sở hữu bộ kĩ năng cực kì mới lạ và độc đáo, tuy nhiên ấn tượng nhất phải kể đến chiêu cuối của hắn ta có tên gọi Soulbind. Mỗi khi sử dụng lên một tướng đối phương, nó sẽ trói đối thủ với tướng đồng minh của họ và khiến mọi người không thể đi quá xa nhau. Mọi hiệu ứng khống chế và kĩ năng gây sát thương đều áp dụng lên cả 2 như ‘hex, stun, slow, taunt, root’, ... Thậm chí còn bá đạo hơn, nếu trói lên một mục tiêu thì hắn ta sẽ bị làm chậm và nếu di chuyển đến gần đồng đội của hắn sẽ trói cả 2.

Ngoài ra, Grimstroke cũng sở hữu những kĩ năng thú vị khác như Ink Swell với khả năng câm lặng mục tiêu được ‘buff’ nhưng miễn nhiễm đòn đánh thường, gây sát thương lên xung quanh cũng như làm choáng diện rộng đối với những mục tiêu đứng gần đó. Hay Phantom’s Embrace sẽ thả tấn công mục tiêu và gây sát thương cực lớn. Hoặc Stroke of Fate được dùng để gây sát thương từ xa với khả năng tăng dần sát thương nếu càng có nhiều mục tiêu trúng phải.

Hiện tại, Grimstroke đã được chơi hoàn toàn miễn phí trong Dota 2, thế nhưng Mars vẫn chưa rõ ngày ra mắt cụ thể cũng như bộ kĩ năng. Tuy nhiên theo như tiết lộ thì vị tướng này sẽ ra mắt vào khoảng thời gian mùa đông trong năm nay.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Dota 2 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hồng

Minh Hồng

skill grimstroke max bá, mấy con sp nào đi theo con này đều khủng hết
Tuấn Chương

Tuấn Chương

tướng mới nhìn như thần trong thần thoại nhật bản nhỉ
Thúy Huyền

Thúy Huyền

Nhìn giống như thằng phán quan trong game âm dương sư :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.