Dota 2: Valve mong muốn sự trong sạch tại TI4

0
Sẽ có những hình phạt thích đáng đối với hành vi bán độ cũng như gian lận tại The International 4 sắp tới.

Trong thông cáo mới nhất gửi đến các đội tham dự The International 4, Valve cho biết họ sẽ áp dụng hình phạt cấm thi đấu cả đời nếu phát hiện bất cứ trường hợp game thủ/huấn luyện viên tại TI4 dính líu đến các hoạt động cá độ. Ngoài ra, Valve cũng sẽ lắp đặt thêm máy dò kim loại để ngăn chặn việc đem các thiết bị điện tín có thể gây ảnh hưởng vào trong phòng thi đấu.

Dota 2: Valve mong muốn sự trong sạch tại TI4 - ảnh 1

Quản lý của Alliance, Kelly, nói về thông cáo của Valve trên Twitter (Ảnh: Twitter)

Sự trong sạch là điều cần phải có tại các sự kiện thi đấu thể thao và Valve rất muốn điều này ở The International 4, giải đấu eSports lớn nhất trong lịch sử của Dota 2. Trước đó, cộng đồng Dota 2 đã một lần chứng kiến hành vi bán độ tại Starladder của game thủ Solo thuộc team Rox.Kis. Mặc dù chỉ nhận được khoản tiền trị giá 322 USD, nhưng anh này đã bị cấm thi đấu hai năm tại các giải Starladder, một hình phạt khá có tính răn đe. 

Dota 2: Valve mong muốn sự trong sạch tại TI4 - ảnh 2

Solo đã bị cộng đồng tẩy chay sau vụ việc bán độ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.