Dota 2: Valve tung trailer phim tài liệu True Sight của trận chung kết TI8

3 Thanh Niên Online
Theo đó, video này sẽ tập trung vào trận đấu giữa OG và PSG.LGD tại trận chung kết.
Dota 2
Có thể nói rằng The International luôn là giải đấu danh giá nhất mà các tuyển thủ Dota 2 muốn nhắm tới trong mỗi mùa giải. Tuy nhiên để nâng cao chiếc cúp vô địch thì các đội phải bỏ rất nhiều quá trình khổ luyện khá căng thẳng.

Chính vì vậy Valve đã rất hiểu về điều này và thực hiện khá nhiều video tài liệu về sự căng thẳng cũng như niềm vui và nỗi buồn của các đội tham dự TI. Và mới đây, họ đã tung video trailer phim tài liệu True Sight về trận chung kết TI8 giữa OG và PSG.LGD.

Video này sẽ được chính thức tung ra vào ngày 15.1.2019. Các bạn có thể thấy sự căng thẳng của các đội tuyển cũng như sự hào hứng của khán giả trong nhà thi đấu mang lại cho fan hâm mộ Dota 2 trên toàn thế giới.

Cách đây không lâu, Riot Games đã giới thiệu bộ phim tài liệu dài tập có tên “7 Days Out” của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Và kể cả Rainbow Six: Siege của Ubisoft cũng tung video có tên “To Win It All: The Road to the Six Invitational” nhằm truyền tải sự hào hứng của các fan hâm mộ bộ môn thể thao điện tử trên toàn thế giới. Điều này minh chứng rằng các nhà phát triển game hiện tại đang rất quan tâm tới sự phát triển chung của esports. Và có lẽ trong tương lai, thể thao điện tử sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa với những sự kiện và phim tài liệu cực kỳ chất lượng, như True Sight là một trong những ví dụ điển hình.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Dota 2 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Du Lâm Anh

Du Lâm Anh

công nhận nhìn hype thiệt
Học

Học

series này lâu lâu gom lại chắc đỉnh của đỉnh luôn rồi
Lâm

Lâm

mấy video true sight của valve làm tốt mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm