Dota 2: VECL 2014 - Cơ hội phát triển cho Dota 2 Việt Nam

0
Giải đấu dành cho game thủ Dota 2 tại Việt Nam với sự góp mặt của bốn đội hàng đầu Đông Nam Á, cùng giải thưởng trị giá lên tới 2.000 USD sẽ diễn ra vào tháng 6.2014.

Dota 2: VECL 2014 - Cơ hội phát triển cho Dota 2 Việt Nam - ảnh 1

Vietnam Esports Champions League (VECL) 2014 là giải đấu Dota 2 do eSports Việt đứng ra tổ chức dưới sự bảo trợ của VTC Game và hãng Gaming gear nổi tiếng Razer.

Giải đấu sẽ là cơ hội tranh tài của bốn đội Dota 2 đến từ Việt Nam (được lựa chọn thông qua vòng loại vào khoảng giữa tháng 6.2014) với bốn đội hàng đầu khu vực Đông Nam Á đó là Arrow Gaming (Đương kim vô địch vòng loại The International 4 khu vực Đông Nam Á), Mineski (hạng 3 vòng loại The International 4 khu vực Đông Nam Á), Mith.Trust và Scythe.Gaming.

Dota 2: VECL 2014 - Cơ hội phát triển cho Dota 2 Việt Nam - ảnh 2 

Thư mời Arrow Gaming tham dự giải đấu VECL 2014.

Ngoài tổng giá trị giải thưởng lên tới 2.000 USD (gần 50 triệu đồng) thì đây còn là cơ hội cho các đội Dota 2 Việt Nam tham gia cọ xát, học hỏi kinh nghiệm với sự góp mặt của các đội khách mời đến từ các nước trong khu vực. Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh stream.

Dota 2: VECL 2014 - Cơ hội phát triển cho Dota 2 Việt Nam - ảnh 3 

Tsu (thứ ba từ trái sang) và Jay (thứ ba từ phải sang) là hai bình luận viên cho giải đấu.

Ngoài ra, hãng Razer cũng chính thức tài trợ phần thưởng dành cho năm đội xuất sắc bao gồm 1 tai nghe Kraken Pro, 1 chuột Naga Hex, 1 bàn di chuột Goliathus 2013.

Dota 2: VECL 2014 - Cơ hội phát triển cho Dota 2 Việt Nam - ảnh 4

Vé xem trực tiếp các trận đấu của giải đang được bán trên cửa hàng Dota 2, các bạn quan tâm có thể mua với giá 1,99 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).