Dota 2 vượt qua mốc 11 triệu người chơi khác biệt trong 1 tháng

3 Thanh Niên Online
Có lẽ điều này một phần đến từ sự đóng góp của custom map nổi tiếng gần đây là Dota Auto Chess.
Dota 2
Cách đây vài ngày, Dota 2 của Valve đã cán mốc 900.000 người chơi cùng lúc. Tuy nhiên trước đó, tựa game này đã từng có số người chơi cùng lúc vượt qua hơn 1,29 triệu người chơi.

Tuy nhiên một trong những điều cần lưu ý hơn đó chính là Dota 2 đã có hơn 11.051.574 người chơi khác nhau trong một tháng. Đây là một trong những thành tích cực kỳ nổi bật của đứa con cưng của Valve. Vào tháng 3.2015, tựa game này đã có hơn 11 triệu người chơi. Thông thường, số người chơi trung bình nằm khoảng 9 triệu tới 10 triệu người chơi mỗi tháng, nhưng để tăng thêm 1 triệu người chơi nữa là một cả vấn đề khác.

Theo nhiều thông báo, việc Dota 2 trở lại thời kỳ hoàng kim này nhờ vào chế độ chơi Dota Auto Chess. Đây là chế độ chơi ‘custom’ được tạo bởi ‘Drodo Studio’. Chế độ chơi này thu hút khá nhiều người chơi chưa từng chơi Dota 2 phải download tựa game này. Thậm chí kể cả Twitch tổ chức một giải đấu dành cho các streamer cách đây vài ngày trước có tên ‘Twitch Rivals: Dota Auto Chess Champions’.

Thêm vào đó, Dota 2 cũng vừa mới giới thiệu mùa giải mới. Thế nên có vẻ như điều này cũng thu hút lại không ít fan hâm mộ trở lại. Hay kể cả sự kiện ‘New Bloom’ dành cho Tết Nguyên Đán.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Dota 2 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thăng

Thăng

thật ra nó bắt nguồn từ custom map của dota 1 thôi
Đức Lâm

Đức Lâm

biết là thế, nhưng mà giờ nó đang là hiện tượng thui
Loan Châu

Loan Châu

Doto auto chess chơi ghiền kinh khủng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.