Dota 2: Xôn xao nghi vấn xuất hiện Courier Faceless T-rex Void

0
Sau Fullface Void, cộng đồng Dota 2 đang xôn xao với sự xuất hiện của chú courier T- Rex Faceless Void vô cùng dễ thương.

Nếu bạn chưa biết thì gần đây xuất hiện một số mẫu thiết kế thay đổi model cho hero Faceless Void do cộng đồng gửi cho Valve. Một trong số những hình ảnh đang gây sốt trên khắp các diễn đàn Dota 2 đó là chú khủng long T-Rex Faceless Void và bây giờ khả năng chú khủng long dễ thương này xuất hiện vào game là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên không phải thay đổi hình ảnh của Void mà xuất hiện dưới dạng một courier: T-Rex Faceless Void courier.

Dota 2: Xôn xao nghi vấn xuất hiện Courier Faceless T-rex Void - ảnh 1

Dota 2: Xôn xao nghi vấn xuất hiện Courier Faceless T-rex Void - ảnh 2

Maxime Lebled và Yuri Shust, hai người đã tạo nên hình mẫu của chú khủng long T-rex chia sẻ: "Mục đích ban đầu tạo nên model này chỉ để giải trí tuy nhiên sau một quãng thời gian thì phản hồi từ cộng đồng Dota 2 hết sức tích cực. Do đó chúng tôi hi vọng trong tương lai sẽ xuất hiện chú courier dễ thương này. Tuy nhiên, theo thực tế, khả năng điều này trở thành hiện thực nhiều nhất chỉ khoảng 10%. Sự thật là chúng tôi vẫn chưa hoàn thành model của T-Rex bởi còn thiếu rất nhiều animation và nếu Valve muốn chú khủng long này xuất hiện trong game thì tất nhiên chúng tôi sẽ hoàn thành nó."


Điều này sẽ không phải là điều lạ lùng nhất từng xảy ra trong Dota 2 bởi trước đó Coffee Stain Studios cũng đã có ý tưởng đưa chú dê trong Goat Simulator vào thế giới Dota 2.

Dota 2: Xôn xao nghi vấn xuất hiện Courier Faceless T-rex Void - ảnh 3

Nếu bạn muốn thấy sự xuất hiện của courier Faceless Rex trong Dota 2, hãy lên Workshop và bỏ phiếu ngay nhé. Dưới đây là một số hình ảnh in- game của chú khủng long dễ thương này:

Dota 2: Xôn xao nghi vấn xuất hiện Courier Faceless T-rex Void - ảnh 4

Dota 2: Xôn xao nghi vấn xuất hiện Courier Faceless T-rex Void - ảnh 5

Dota 2: Xôn xao nghi vấn xuất hiện Courier Faceless T-rex Void - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.