Dota Auto Chess: Mars và Zeus chính thức ra mắt

3 Thanh Niên Online
Cả 2 đơn vị này đều thuộc unit God với nội tại cực kỳ mạnh.
Như đã giới thiệu trước đây, Dota Auto Chess giới thiệu 2 quân cờ mới đó là Zeus và Mars. Và vào rạng sáng nay, Drodo Studio đã tung bản cập nhật mới với sự xuất hiện của 2 quân cờ này.
Và sau đây là những chỉ số cụ thể của Zeus và Mars:
Zeus (Species: God, Class: Mage)
Đơn vị lính này có giá 5 đồng với lượng máu lần lượt của 3 cấp độ là 950, 1900, 3800.
Zeus sở hữu kỹ năng Thunder với thời gian hồi chiêu là 15, 12 và 9 giây. Sát thương cơ bản là 300, 400 và 500, nhưng đồng thời lượng sát thương nhận thêm dựa theo phần trăm máu của mục tiêu. Ấn tượng hơn, nếu Zeus còn sống sót trong lượt sẽ gây thêm sát thương thẳng lên courier. Lượng sát thương này sẽ tương ứng với 10, 15 và 20 máu của courier.
Nhờ vào nội tại cực kỳ bá này, Zeus chắc chắn là quân bài cực mạnh chống lại những nhà 'eco' trữ tiền đợi cuối trận.
Mars (Species: God, Class: Mage)
Dota Auto Chess: Mars và Zeus chính thức ra mắt - ảnh 2
Đây là quân cờ có giá 1 đồng, máu lần lượt của 3 cấp độ là 650, 1300, 2600. Đây là quân cờ đầu tiên không thể tấn công được khi chỉ thiên về phòng thủ mà thôi. Chính vì vậy nội tại của chiêu Shield Bash cũng phục vụ mục đích này khá tốt khi giảm 30, 50, 70 (tùy theo cấp tương ứng của quân cờ) phần trăm sát thương vật lý từ phía trước. Còn bên hông sẽ giảm theo 15, 25 và 35 phần trăm sát thương vật lý.
 Và vì đơn vị lính này không thể tấn công nên kỹ năng Shield Bash của Mars không yêu cầu mana. Kĩ năng của nó sẽ tấn công ngẫu nhiên mục tiêu trong phạm vi dưới 205 với tầm sát thương là 200. Sát thương lần lượt trong từng cấp độ của quân cờ sẽ là 200, 300 và 400.
Nhưng đặc biệt hơn cả đó là cả 2 đơn vị này đều sở hữu God Buff. God Buff có hiệu ứng cực kỳ mạnh khi thời gian hồi chiều 50% cho tất cả đồng minh. Nhưng đồng thời hiệu ứng này cũng không dễ đạt được khi tất cả cờ trên bàn không được sở hữu bất kỳ 1 hiệu ứng của Spicies khác. Tuy nhiên buff này vẫn áp dụng cho các Class khác.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Dota Auto Chess trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thắng

Thắng

có rylai là ngon nhất
Xuyến

Xuyến

con Mars phế phế sao á ...
Ðạo

Ðạo

do ko biết chơi thôi, chứ chơi god là phải ko có buff nào hết mới mạnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Vào đầu tháng 3 tới, Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức đóng các máy chủ, kết thúc hành trình hoạt động dài hơn 1 năm tại thị trường Việt Nam.
Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Công bố từ năm 2015, nhưng đến thời điểm hiện tại, bộ phim chuyển thể từ dòng game bắn súng lừng danh Call of Duty vẫn biệt tăm. Mới đây, đạo diễn Stefano Sollima đã đưa ra nhận định chính thức rằng dự án đang bị trì hoãn vô thời hạn.