Dota Auto Chess vượt mốc 5 triệu người chơi đăng ký

5 Thanh Niên Online
Có vẻ như sự phát triển bùng nổ của chế độ chơi 'nhân phẩm' của Dota 2 vẫn chưa dừng lại
Dota 2
Trong khoảng thời gian gần đây, sự ủng hộ của hàng tá người chơi trong Dota Auto Chess đã biến nó trở thành một trong những tựa game được ưa chuộng nhất trên thế giới, dù nó chỉ là bản mod của Dota 2.
Thậm chí ấn tượng hơn, giai đoạn đỉnh điểm đã có hơn 500.000 người chơi tham gia chế độ chơi này. Cách đây khoảng 1 tuần rưỡi, chế độ chơi này đạt được 4 triệu lượt người đăng ký nhưng giờ đã vượt qua mốc 5 triệu người.
Dota Auto Chess vượt mốc 5 triệu người chơi đăng ký - ảnh 2
Theo chia sẻ của Drodo Studio, đơn vị đứng đằng sau việc phát triển chế độ chơi này, thì chỉ có 5 người thực hiện mà thôi. Dù vậy nhưng họ vẫn liên tục tung các bản cập nhật sửa lỗi, giới thiệu tướng mới và thậm chí kể cả chống hack.
Trong một buổi AMA (Ask Me Anything - tạm dịch: Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì) trên diễn đàn Reddit, họ đã thể hiện mong muốn tăng thêm số lượng tướng cũng như class mới. Hiện tại, chỉ có 60 trong tổng số 120 tướng trong Dota 2. Vì vậy đừng lo lắng tựa game này sẽ hết nội dung phát triển nhé!
Tất nhiên việc phát triển như vũ bão của chế độ chơi này không thể khiến Valve làm ngơ. Theo tin đồn thì nhà phát triển này đang muốn mua cả team Dota Auto Chess. Hay thậm chí kể cả Tencent cũng đang muốn 'hăm he' chế độ chơi đang nổi như cồn.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Dota Auto Chess trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gamehoy.Com

Gamehoy.Com

Game này hay thôi rồi. Chắc anh Tencent, Netease lại làm bản giống giống cho xem 🤣
Hải Bằng

Hải Bằng

dạo này ghiền dota auto chess quá, dứt ra ko được luôn ...
Lan Phương

Lan Phương

Tencent ra game chắc VN có sớm luôn á :))
Huy Chiểu

Huy Chiểu

món này chả hiểu sao càng chơi càng cuốn, ko dứt ra được T^T
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm