DoTa Truyền Kỳ: Thích khách Thánh Đường Lanaya xuất chiến

0
Lanaya - Templar Assassin - sẽ là vị tướng trong rương thần bí tháng 4 của DoTa Truyền Kỳ. Đây là một trong những tướng được đánh giá là cơn ác mộng cho bất kỳ ai không may đối đầu trên chiến trường.

Lanaya là sát thủ hàng giữa với khả năng dứt điểm đối thủ trong chớp mắt. Thích khách Thánh Đường là một vị tướng "khát máu" và mỗi lần dứt điểm đối phương sẽ khiến Lanaya trở nên đáng sợ hơn gấp nhiều lần. 

Thích khách Thánh Đường Lanaya xuất chiến trong DoTa Truyền Kỳ

Bộ kỹ năng hoàn hảo của Lanaya

Kỹ năng kích hoạt Ẩn Thân là vũ khí đáng sợ của Layana. Khi kích hoạt, sát thương của vị tướng này tạo ra sẽ là sát thương Thần, bỏ qua mọi kháng phép và giáp của kẻ địch, đồng thời tạo thêm sát thương xung quanh. Đây là vũ khí mạnh nhất của sát thủ này khi sát thương tạo ra sẽ không bị bất kỳ cản trở nào.

Bên cạnh đó, sát thương của Lanaya được phụ trợ thêm bởi hai kỹ năng Lá ChắnĐao Phép, khiến sát thương lan tỏa sang các mục tiêu sau và tạo ra một lớp giáp bảo vệ Lanaya khỏi sát thương và các trạng thái. Có thể nói mỗi khi Layana kích hoạt được khả năng sát thủ của mình, cô nàng này sẽ liên tục gieo ác mộng lên đối thủ.

 Thích khách Thánh Đường Lanaya xuất chiến trong DoTa Truyền Kỳ

Điểm yếu của Lanaya là hồi năng lượng khá chậm

Trong giao chiến, Lanaya sẽ là vị tướng khá mỏng manh cho đến trước khi có thể kích hoạt bản năng sát thủ của mình bằng việc thích sát một mục tiêu. Đứng hàng giữa và đánh xa, Lanaya có thể tạm giữ mình an toàn bằng việc núp bóng những siêu tanker cứng cáp phía trước. Lúc này thì kỹ năng Đặt Bẫy của Lanaya sẽ góp phần làm chậm kẻ địch. Kết hợp cùng Jakiro, Silencer hoặc Traxex, bạn sẽ "cù nhây" đủ lâu để Lanaya trở nên hùng mạnh. Khi cây Năng Lượng của Lanaya đầy, tất cả chỉ còn là ... để chị tính.

Mỗi khi Lanaya dứt điểm, cô nàng sát thủ vừa hồi Năng Lượng, vừa có thể tạo nên lớp giáp bảo vệ chính mình khỏi cả sát thương và trạng thái khống chế. Vì thế, mỗi khi Lanaya thích sát được kẻ thù, bản năng sát thủ của cô nàng này sẽ tiếp tục chuỗi chiến công của mình. Với sát thương Thần gây ra, Lanaya sẽ không quan tâm đối phương cứng cáp cỡ nào vì trước đòn đánh của Thích Khách Thánh Đường, không một kẻ địch nào có thể chống đỡ. Do đó, chiến thuật chung là đảm bảo để Lanaya có thể trụ vững đến khi cô nàng này có thể tung tuyệt kỹ Ẩn Thân. Chỉ cần đến đây, phần còn lại thì cứ để Lanaya tính.

Những đồng minh thân cận của Lanaya là các tướng khống chế cao và cứng cáp. Centaur, Leoric làm lá chắn phía trước, Troll, Traxex và Jakiro hỗ trợ phía sau, hoặc có thể là Dazzle để tăng khả năng sống sót trên chiến trường. Tất cả đều phục vụ cho Lanaya tỏa sáng

 Thích khách Thánh Đường Lanaya xuất chiến trong DoTa Truyền Kỳ

Trụ vững thôi, còn lại cứ để Lanaya tính

Lanaya - Thích Khách Thánh Đường sẽ là vị tướng trong Rương Thần Bí vào tháng 4 này. Sự có mặt của một sát thủ hàng khủng sẽ khiến nhiều chiến thuật phải thay đổi. Cơn ác mộng mang tên Sát Thương Thần sẽ được Lanaya đem đến chiến trường DoTa Truyền Kỳ ngay trong tháng 4 này.

Cùng chiêm ngưỡng sức mạnh Layana

Trải qua chặng đường hơn 3 tháng đến tay game thủ Việt, tựa game mobile số 1 Châu Á này tiếp tục vượt mốc 1.5 triệu game thủ với cộng đồng đông vui, sôi nổi. Chiến thuật đa dạng, lượng tướng phong phú và được làm mới liên tục, DoTa Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ tiếp tục bội thu lòng yêu mến của game thủ dành cho mình trong thời gian sắp tới.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về DoTa Truyền Kỳ tại trang chủ của game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.