Dr Woo's Onslaught: Pro Gunman - Sản phẩm đầy tiềm năng

0
Dr. Woo không những là một sản phẩm khá tốt, mà còn là một trong những gMO tiềm năng trong mắt nhiều game thủ Việt.

 

  • Phát hành: TAAP studio
  • Thể loại: Endless running, bắn súng
  • Dung lượng: 41 MB
  • Tương thích: yêu cầu thiết bị chạy Android 4.0 trở lên
  • Link tải game: Android

Gameplay không mới

Dr Woo's Onslaught: Pro Gunman sở hữu gameplay kinh điển (endless running), game thủ sẽ tốn không quá nhiều thơi gian để làm quen cũng như thuần thục dòng game này. Với cái nhìn đầu tiên, người chơi sẽ bị ấn tượng bởi phần đồ họa sắc nét chân thực, Dr. Woo có thể dễ dàng đốn tim ngay đối với các game thủ nữ. Có vẻ như là thể loại quá quen thuộc đối với game thủ, do đó nhà phát triển "quên" luôn phần hướng dẫn nhập môn mà mọi game từ đơn giản đến phức tạp đều có.

Dr Woo's Onslaught: Pro Gunman - Sản phẩm đầy tiềm năng - ảnh 1

Cần cố gắng nhiều...

Sau khi đã hết choáng với tình tiết bị đẩy nhanh trong game, người chơi hoàn toàn có thể tự do thoải mái khám phá Dr Woo's Onslaught theo cách riêng của mình. Với loạt trang bị được phân loại khá đa dạng từ khiên, giáp, vũ khí, tuy nhiên điểm trừ của game lại nằm ở số lượng ít ỏi mà mỗi danh mục này mang lại. Không quá đa dạng về số lượng trang bị, người chơi cũng hoàn toàn không có mấy lựa chọn khi nhắc đến nhân vật, khi chỉ được mặc định sử dụng hình ảnh của Dr Woo để chinh chiến. Lúc này đây, game lộ rõ điểm yếu chỉ là một trò đốt thời gian khá thông thường, chưa đủ đặc sắc và chưa có nét riêng để nổi bật giữa hằng hà sa số trò chơi động khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Lời kết

Dr Woo's Onslaught: Pro Gunman thật sự rất có tiềm năng lớn từ đồ họa cho đến gameplay. Thiết nghĩ, chỉ cần thêm một chút nỗ lực và đầu tư, game đã có thể tiến xa hơn trên vũ đài game mobile đang rất sôi động.

Một số hình ảnh trong game:

Dr Woo's Onslaught: Pro Gunman - Sản phẩm đầy tiềm năng - ảnh 2 

Dr Woo's Onslaught: Pro Gunman - Sản phẩm đầy tiềm năng - ảnh 3 

Dr Woo's Onslaught: Pro Gunman - Sản phẩm đầy tiềm năng - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.