Dragon age: Inquisition - Lối chơi phối hợp lôi cuốn

0
Bioware đã đem chế độ đa người chơi vào Dragon age: Inquisition, điều này được xem như một chất xúc tác tuyệt vời để tạo ra một tựa game nhập vai hành động bậc nhất

Gameplay trailer về chế độ đa người chơi của Dragon age: inquisition

Qua gameplay, chúng ta có thể thấy, hãng phát triển Bioware đã đầu tư rất nhiều vào việc khiến cho người chơi cảm thấy thú vị khi du hành cùng "đồng bọn". 20 vai trò cho phép bạn lập nên nhiều chiến thuật cũng như xây dựng đội hình theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều tùy chọn trong vũ khí để bạn có thể "độ hàng" tùy thích.

Dragon age: Inquisition giới thiệu lối chơi phối hợp lôi cuốn 

Nhiều lớp nhân vật để lựa chọn và xây dựng đội hình (Ảnh: IGN)

Bộ kĩ năng phong phú cũng là một nét lôi cuốn khác. Với rất nhiều tuyệt kĩ và phép thuật đậm chất hành động trong gameplay,  người chơi có thể thực hiện những đòn tấn công đẹp mắt và đầy uy lực. Đồng thời, việc phối hợp giữa các đòn đánh với nhau cũng tạo nên lợi thế tuyệt vời. Ví dụ: trong lúc chiến binh ra đòn chí mạng, phù thủy có thể giữ chân đối phương để bảo đảm mục tiêu không thể tránh né được. Hoặc có thể đóng băng mục tiêu trên không để xạ thủ có thể có những phát "bắn chim" đẹp mắt.

Dragon age: Inquisition giới thiệu lối chơi phối hợp lôi cuốn 

Tận dụng tối đa sức mạnh đội nhóm trong trận đánh (Ảnh: Bioware)

Theo Bioware, cốt truyện khi chơi trực tuyến nhiều người sẽ khác hẳn so với khi chơi đơn và những vật phẩm cũng như trang bị cũng sẽ không thể sử dụng qua lại giữa hai chế độ này. Nhà phát triển nói: "Khi chơi Dragon age: Inquisition ở chế độ đa người chơi, bạn sẽ hiểu được vai trò của mỗi lớp nhân vật trong một đôi hình chiến đấu, cách những kỹ năng khác nhau hoạt động ra sao và những lợi thế trên chiến trường đạt được khi phối hợp tốt với nhóm. Những kinh nghiệm đó sẽ có thể sử dụng ở chế độ chơi đơn".

Dragon age: Inquisition giới thiệu lối chơi phối hợp lôi cuốn

Mỗi nhân vật sẽ có những thế mạnh và yếu khác nhau (Ảnh: Bioware)

Game ở chế độ đa người chơi sẽ có 12 nhân vật, hãy theo dõi để biết thêm chi tiết về những chế độ khác. Game sẽ phát hành trên các hệ máy PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One và PC vào cuối tháng 11.2014.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.