Dragon Encounter chính thức ra mắt, có hỗ trợ phiên bản tiếng Việt

0
gMO Dragon Encounter chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 25.11 với phiên bản quốc tế, bên cạnh đó sẽ hỗ trợ phần ngôn ngữ tiếng Việt...

Dragon Encounter là một gMO 3D chiến đấu thời gian thực được phát triển bởi Snowpopcorn - Hàn Quốc và sẽ được Asiasoft phát hành tại thị trường Đông Nam Á. Đây là một trong số ít các gMO nhập vai hành động được đánh giá cao bởi nhịp độ nhanh và tính năng PK hấp dẫn game thủ.

Dragon Encounter chính thức ra mắt, hỗ trợ phiên bản tiếng Việt

Dragon Encounter được phát triển trên nền tảng đồ họa Unity 3D và có phong cách tạo hình nhân vật theo xu hướng 'chibi hóa' tương đối đẹp và dễ thương. Bối cảnh trong game khá rộng lớn với rất nhiều các map chiến đấu khác nhau tạo cho người chơi một cái nhìn chân thực và sinh động.

Dragon Encounter chính thức ra mắt, hỗ trợ phiên bản tiếng Việt

Ngoài ra, gMO này còn sở hữu hệ thống chiến đấu với hơn 200 nhiệm vụ trong chế độ Dungeon và Raids. Bên cạnh đó, Dragon Encounter đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị và kích thích khi tham gia các trận PK. Người chơi hoàn toàn có thể thử sức mình bằng cách tham gia chế độ PvP và được vinh danh trên bảng xếp hạng hàng ngày, hàng tuần với nhiều phần quà hấp dẫn. Người chơi cũng có thể PK theo nhóm với cuộc đối đầu tối đa lên tới 6 người và còn có cả tính năng bang hội chiến khốc liệt.

Dragon Encounter chính thức ra mắt, hỗ trợ phiên bản tiếng Việt

Dragon Encounter chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 25.11 với phiên bản quốc tế. Và mặc dù các máy chủ của gMO này sẽ được đặt ở nước ngoài, tuy nhiên vẫn sẽ hỗ trợ phiên bản tiếng Việt, chính vì vậy game thủ có thể yên tâm trải nghiệm mà không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Dragon Encounter chính thức ra mắt, hỗ trợ phiên bản tiếng Việt

Hiện tại game thủ có thể đăng ký tài khoản, download và 'hóng game' ngay tại trang chủ tiếng Việt của trò chơi: http://dragonencounter.playpark.com/vn/index.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.