Dragon Nest M ra mắt tại Đông Nam Á nhưng 'chặn IP' Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Các game thủ Việt sẽ phải sử dụng vài thủ thuật "fake IP" mới có thể chơi được trò chơi khá hấp dẫn này.

Dragon Nest M (Long Chi Cốc Mobile) là một trong những game mobile được phát triển từ game online Dragon Nest. Ngoài ra, Eyedentity Games còn sản xuất một game mobile cùng thương hiệu mang tên Dragon Nest: Labyrinth. Không chỉ tự phát triển các game di động mang thương hiệu Dragon Nest, Eyedentity Games còn bán bản quyền thương hiệu này cho Nexon để phát triển một sản phẩm khác chính là Dragon Nest II: Legend.

Dragon Nest M ra mắt tại Đông Nam Á nhưng 'chặn IP' Việt Nam - ảnh 1

Tháng 8.2016, trò chơi này đã được Eyedentity Games mang tới tham dự ChinaJoy 2016 và bất ngờ trở thành một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm hàng đầu với giới chuyên gia cũng như các game thủ tham dự. Được biết, Dragon Nest M là sản phẩm thừa hưởng khá nhiều đặc điểm làm nên thành công cho dòng game Dragon Nest với lối chơi hành động có tiết tấu nhanh cùng nền tảng đồ họa 3D sắc nét.

Dragon Nest M ra mắt tại Đông Nam Á nhưng 'chặn IP' Việt Nam - ảnh 2

Khác với hầu hết các game mobile hành động nhập vai cùng thể loại, Dragon Nest M sở hữu hệ thống kiểm soát nhân vật khó hơn khi người chơi cần phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật. Bên cạnh đó, cơ chế tấn công trong game sẽ là non-target, do đó game thủ cần khá nhiều thời gian để làm quen và thành thục.

Dragon Nest M ra mắt tại Đông Nam Á nhưng 'chặn IP' Việt Nam - ảnh 3

Sản phẩm này đã ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 3 vừa qua, và mới đây cũng đã chính thức mở rộng phát hành tại khu vực Đông Nam Á trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Mặc dù vậy, Dragon Nest M lại không hỗ trợ khu vực Việt Nam, do vậy để trải nghiệm sản phẩm này, các game thủ Việt sẽ phải dùng các thủ thuật "fake IP" mới có thể download và tham gia vào trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Hiền

Hữu Hiền

Quá chán, khu vực VN đi đâu cũng bị kỳ thị
Nhiệm

Nhiệm

Khóa ip cho bớt hack

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.