Dr.Boom Cup #2 - Giải đấu Hearthstone cho game thủ Việt đã quay trở lại

0
Cuối tuần này, giải đấu Hearthstone Dr.Boom Cup #2 sẽ quay trở lại để tạo sân chơi cho cộng đồng.

Vào tháng 3 vừa qua, giải Hearthstone Dr.Boom Cup #1 đã diễn ra thành công, thu hút được đông đảo lượng người tham dự và tạo được tiếng vang trong cộng đồng. Nối tiếp thành công đó, fanpage Hearthstone Vietnam quyết định sẽ tiếp tục tổ chức mùa giải Dr.Boom Cup #2 để khích lệ phong trào Hearthstone tại Việt Nam trong năm 2015.

Dr.Boom Cup #2 - Giải đấu Hearthstone cho game thủ Việt đã quay trở lại - ảnh 1

Vẫn thi đấu theo thể thức Conquest, nhưng lần này giải Dr.Boom Cup #2 đã thay đổi cách thông báo ba class sẽ chơi trong cặp đấu giống với giải GosuCup SEA. Nghĩa là hai người chơi sẽ lần lượt thông báo class của mình cho đối phương theo thứ tự 1-2-2-1. Cụ thể:

  • Người chơi xếp BÊN TRÊN trong bracket chọn 1 CLASS.
  • Người chơi xếp BÊN DƯỚI trong bracket chọn 2 CLASS.
  • Người chơi xếp BÊN TRÊN trong bracket chọn 2 CLASS.
  • Người chơi xếp BÊN DƯỚI trong bracket chọn 1 CLASS.

Với việc thay đổi luật như vậy, ban tổ chức muốn hướng đến việc tăng tính công bằng cho giải đấu, đồng thời giúp các game thủ làm quen với luật của giải online lớn nhất khu vực Đông Nam Á - GosuCup SEA.

Hearthstone: Dr.Boom Cup #2 - Giải đấu Hearthstone cho game thủ Việt đã quay trở lại

Luật thi đấu của giải Dr.Boom Cup lần này sẽ giống với GosuCup SEA Hearthstone.

Hearthstone Dr.Boom Cup #2 sẽ chính thức khởi tranh vào lúc 13 giờ ngày 26.4.2015. Thanh Niên Game hân hạnh là bảo trợ truyền thông chính thức của giải đấu. Các trận đấu từ vòng bán kết của giải sẽ được stream trực tiếp, kính mời độc giả đón xem.

Bạn đọc nếu muốn tham gia có thể đăng ký tại ĐÂY. Lưu ý: Tên tham gia bắt buộc phải kèm theo Battletag. Thanh Niên Game xin chúc giải Dr.Boom #2 thành công tốt đẹp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền thoại Pac-Man tròn 40 tuổi

Huyền thoại Pac-Man tròn 40 tuổi

Được xem là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp game, Pac-Man đã bước sang tuổi 40 và mang về cho Bandai Namco hơn 14 tỉ USD.