Drive Girls - Game 'mỹ nữ biến hình thành xe' ra mắt trong tháng 5

0 Thanh Niên Online
Tựa game Drive Girls sẽ được hãng Rising Star Games phát hành cho PS Vita trong tháng 5 tới đây.
Mới đây, hãng phát hành Rising Star Games đã công bố game Drive Girls dành cho hệ máy cầm tay PS Vita. Cụ thể, trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 26.5 năm nay dưới dạng đĩa và tải về (digital) cho thị trường Châu Âu và độc quyền trên PS Vita. Drive Girls được phát triển bởi hãng Bergsala Lightweight và đã ra mắt tại thị trường Nhật Bản hồi đầu tháng 1 năm nay.
Trailer giới thiệu game Drive Girls
Trong game, bạn sẽ vào vai 5 cô nàng dễ thương Drive Girls với khả năng biến hình thành xe hơi y như các... Transformers. Lối chơi của game kết hợp giữa đua xe và hành động đánh quái với phong cách chặt chém (hack ‘n’ slash) quen thuộc. Drive Girls bao gồm phần chơi chiến dịch (single player campaign) và phần chơi mạng (local and online multiplayer) hỗ trợ 4 người chơi. Hiện tại, ngày phát hành của game cho thị trường Bắc Mỹ chưa được công bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.