ĐTCL Mùa 5: Toàn bộ thông tin cần biết về mùa giải mới

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, ĐTCL Mùa 5 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28.5.

Mới đây, Riot Games vừa thông báo ĐTCL Mùa 5 chuẩn bị cập bến. Theo đó, mùa giải mới này sẽ lấy chủ đề là Thiện và Ác với tên gọi chính thức là Ngày Phán Quyết.

ĐTCL Mùa 5 sẽ có gì mới?

Đơn vị lính chủ đạo trong ĐTCL Mùa 5 chính là Garen và Darius. Theo đó, mỗi đơn vị lính sẽ đại diện cho phe ánh sáng và bóng tối. Tuy nhiên có một điểm đặc biệt hơn, đó là nếu chúng được đối đầu ở 2 đội khác nhau sẽ mạnh hơn là chung một đội. Vì vậy có lẽ đội phát triển muốn người chơi sẽ tập trung chơi đội hình xoay quanh Garen hoặc Darius mà thôi.

Ngoài ra Riot Games cũng chia sẻ những đơn vị lính mới. Bao gồm:

  • Darius.
  • Garen.
  • Volibear.
  • Morgana.
  • Viego.
  • Teemo.
  • Riven.
  • Yasuo.

Không chỉ vậy, ĐTCL Mùa 5 cũng giới thiệu sự góp mặt của tướng mới trong LMHT đó là Viego. Vì vậy có khả năng cao những tướng sẽ có mặt trong tựa game Ruined King cũng sẽ có mặt. Bao gồm Ahri, Braum, Pyke, Illaoi, Miss Fortune, Thresh, Yasuo, Gangplank, Maokai, Senna, Lucian và Ryze.

ĐTCL Mùa 5: Toàn bộ thông tin cần biết về mùa giải mới - ảnh 1

Và 1 điểm khá đặc biệt là Teemo tiếp tục sẽ góp mặt trong ĐTCL Mùa 5. Tuy nhiên trong mùa mới, gã 'ác quỷ' bé nhỏ này là đơn vị lính có sức mạnh tương đương với tướng 5 vàng. Thêm vào đó, mỗi khi mua tướng sẽ bị tốn máu thì vì vàng. Và cuối cùng, ĐTCL Mùa 5 sẽ tiếp tục có Long Tộc, nhưng có chút khác biệt rằng chúng sẽ cung cấp trứng mỗi khi kích hoạt tộc. Sau khi nở ra, trứng sẽ cho người chơi tướng và hàng loạt vật phẩm miễn phí.

Khi nào ĐTCL Mùa 5 sẽ ra mắt?

Theo chia sẻ của Riot Games, ĐTCL Mùa 5 sẽ chính thức cập bến tại các máy chủ lớn trên thế giới vào ngày 28.5. Đây cũng là ngày tại phiên bản 11.9 cập bến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.