Dự án Halo nhận thêm nhân tài

0
Cựu giám đốc sáng tạo của Crystal Dynamics, Tim Longo vừa gia nhập vào 343 Industries để tham gia thực hiện phần tiếp theo của dòng game Halo.

Dự án Halo nhận thêm nhân tài - ảnh 1

(Ảnh: Microsoft)

Tim đã làm việc với Crystal Dynamics trong 5 năm và thiết kế dòng game Tomb raider. Sau phiên bản Tomb raider anniversary edition cho Wii, ông giữ vai trò giám đốc sáng tạo trong 2 năm trong dự án làm lại Tomb raider.

Longo rời công ty hồi tháng 4 năm 2011 để đầu quân cho Lucas Art và làm việc tại đó 2 năm cho tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất lấy đề tài Star wars, nhưng vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, Lucas Arts đã đóng cửa vào tháng 4 năm nay, và Longo cho biết ông đã gia nhập 343 Industries hồi tháng 5.

343 Industries hiện đang phát triển tựa game tiếp theo của dòng game Halo, trò chơi đã được chào hàng tại E3 2013. Theo dự kiến, phần tiếp theo của Halo sẽ ra mắt vào năm 2014 trên hệ Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).