Dự án phim Liên minh huyền thoại khởi động

0
Các fan Liên minh huyền thoại sắp có thêm một "món ăn tinh thần" mới. Đó là The strongest champion, loạt phim trình chiếu trên Internet về tựa game MOBA phổ biến nhất thế giới này.

Ngày 10.6.2014, tại Bắc Kinh, bộ phận video của tập đoàn Tencent, cùng công ty Universal Video and Media, và hãng phim Thần Tinh (Trung Quốc) đã chính thức bắt đầu vòng thử vai cho loạt phim dựa theo game Liên minh huyền thoại có tên The strongest champion (Tối cường vương giả). Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của hàng trăm diễn viên trẻ. Đạo diễn Hồng Kông nổi tiếng - Mã Vĩ Hào, nữ đạo diễn trẻ đang lên - Tạ Nghi, chủ tịch Universal Media - ông Triều Văn, cùng Tổng giám đốc hãng phim Thần Tinh - Điền Vũ Thần được mời làm giám khảo của vòng thử vai.

Vòng thử vai của The strongest champion còn mở rộng cho các fan của game bình chọn, nhằm giúp họ chọn ra những diễn viên phù hợp nhất với các nhân vật quen thuộc của LMHT.

Dự án phim Liên minh huyền thoại khởi động

The strongest champion sẽ là một loạt phim thần thoại hiện đại, với nội dung xoay quanh Đấu trường Công lý và được đạo diễn bởi ông Mã Vĩ Hào. Loạt phim này, sẽ trình chiếu trên Internet, có tham vọng không chỉ là phim quảng bá thông thường mà sẽ mang phong cách như các bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ (như Game of thrones, The walking dead, Breaking bad...). Đoàn làm phim khẳng định họ sẽ ứng dụng những hiệu ứng, công nghệ tiên tiến kết hợp với cốt truyện lôi cuốn cùng nhiều tình tiết hấp dẫn cho bộ phim.

Liệu đây có phải đối trọng với Warcraft (2016) của Duncan Jones?

Liệu đây sẽ là dự án phim-theo-game lớn bên cạnh Warcraft (2016) của đạo diễn Duncan Jones?

Quá trình thử vai sẽ được tổ chức xuyên suốt trong tháng 6, cùng lúc đó người hâm mộ có thể truy cập vào kênh của Tencent game trên mạng xã hội Weibo để đăng ký tham gia và bỏ phiếu cho diễn viên mình yêu thích. Vòng tuyển chọn cuối cùng sẽ được phát sóng trực tiếp trên Internet.

Một số hình ảnh trong buổi thử vai của phim The strongest champion.

Một số hình ảnh trong buổi thử vai của phim The strongest champion.

Một số hình ảnh trong buổi thử vai của phim The strongest champion. (Ảnh: Tencent)

Các diễn viên sẽ phải đối mặt với ba vòng đấu loại trực tiếp để chọn ra những người tài năng nhất. Sau khi kết thúc tuyển chọn, những người chiến thắng sẽ tham gia vào chương trình đào tạo chuyên sâu về vai diễn mà họ sẽ đảm nhận trong series này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm