"Đua xe thú" với bản mod từ Dota 2

0
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ vào một game MOBA như Dota 2 để chơi một... game hoàn toàn khác, chẳng hạn như... "đua xe thú" chưa?

"Đua xe thú" là cụm từ nhiều game thủ Việt Nam gán cho thể loại đua xe kart vui nhộn (chẳng hạn như dòng game Mario kart). Không khí vui nhộn nhưng cũng đầy thử thách của những màn đua xe đã được một game thủ Dota 2 tái hiện trong game với bản mod mang tên Dota dash.

Với lối chơi được xây dựng dựa trên những đặc điểm của dòng game Mario kart nổi tiếng, nhưng thay vì lái xe, bạn lái các ... hero của Dota 2. Khi đua, bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm phụ quen thuộc như đạn hay... vỏ chuối để gây khó khăn cho đối thủ. Custom map này cũng cho phép bạn nhảy lên để tránh các chướng ngại vật.

Để chơi Dota dash cùng nhiều custom map thú vị khác chạy trên nền Dota 2 như Pudge War hay Fight or Flight, ban có thể truy cập vào địa chỉ này và làm theo hướng dẫn. Hãy cùng sống lại những niềm vui "tuổi ấu thơ" với bản mod thú vị này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Call of Duty 2020 gặp hạn

Call of Duty 2020 gặp hạn

Đã giữa năm 2020 mà người hâm mộ chưa có tin tức gì về những cập nhật mới của Call of Duty, rất có thể những thay đổi liên quan đến cấu trúc công ty làm ảnh hưởng đến tiến độ phát triển game.