DuckTales Remastered đổ bộ lên iOS, Android và Windows Phone

0
Sau nhiều chuyến phiêu lưu trên console và PC, họ nhà vịt tiếp tục cuộc hành trình kì diệu của mình trên các máy di động.

Game thủ sở hữu các hệ máy iOS, Android và Windows Phone sẽ có thể thưởng thức tựa game DuckTales Remastered với giá bán 9.99 USD. Phiên bảng mobile sẽ được hỗ trợ các tính năng như nút ảo trên màn hình để người chơi dễ điều khiển hơn, nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn với việc chơi trên tay cầm (controller), game cũng hỗ trợ thông qua giao tiếp bluetooth

DuckTales Remastered là một bản nâng cấp từ phiên bản DuckTales cổ điển đã từng được ra mắt trên hệ máy NES vào năm 1989. Bạn sẽ được điều khiển Scrooge McDuck trong chuyến du hành vòng quanh thế giới để bảo vệ tài sản của mình khỏi Magica De Spell và The Beagle Boys.

Người chơi sẽ phải vượt qua tổng cộng 6 màn chơi, chu du khắp nơi từ Himalayas đến mặt trăng. DuckTales Remastered cũng mang trở lại dàn diễn viên lồng tiếng từ phiên bản DuckTales gốc, nhân vật và môi trường được vẽ bằng tay đẹp mắt và sinh động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.