Dungeon Battles - game chiến thuật mới lạ

0
Nếu bạn đam mê game chiến lược thì hãy thử trải nghiệm Dungeon Battles vào cuối tháng 8 này nhé!

Qua các công đoạn thử nghiệm cuối được tung ra gần đây, thì Dungeon Battles của hãng Digital Dinosaur Games thuộc thể loại chiến thuật pha chút mới lạ trong chiến đấu. Đó là mọi tính năng trong các trận đánh đều do người chơi điều khiển. Điều này bạn ít thấy được ở nhiều game cùng thể loại.

Có tổng cộng 6 nhân vật anh hùng và 1 số đội quân cho người chơi lựa chọn. Họ phải xông lên đánh bại những người chơi khác hoặc đạo quân Al (việc này tùy thuộc vào chế độ chơi bạn chọn). Hơn nữa, chúng ta cũng có thể tự điều chỉnh quân lính theo ý mình. Việc này khiến các trận đánh thêm phần kịch tính và sống động hơn. Tất nhiên, nếu bạn không tập trung điều khiển thì ăn chắc phần thua rồi!

Theo như dự kiến thì Dungeon Battles: Heroes of the Throne sẽ phát hành vào ngày 20.8.2015 với bản miễn phí cho các thiết bị Android. iOS.

Trong thời gian chờ đợi, mời các bạn xem qua đoạn trailer giới thiệu về Dungeon Battles:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.