Dungeon Battles - game chiến thuật mới lạ

0
Nếu bạn đam mê game chiến lược thì hãy thử trải nghiệm Dungeon Battles vào cuối tháng 8 này nhé!

Qua các công đoạn thử nghiệm cuối được tung ra gần đây, thì Dungeon Battles của hãng Digital Dinosaur Games thuộc thể loại chiến thuật pha chút mới lạ trong chiến đấu. Đó là mọi tính năng trong các trận đánh đều do người chơi điều khiển. Điều này bạn ít thấy được ở nhiều game cùng thể loại.

Có tổng cộng 6 nhân vật anh hùng và 1 số đội quân cho người chơi lựa chọn. Họ phải xông lên đánh bại những người chơi khác hoặc đạo quân Al (việc này tùy thuộc vào chế độ chơi bạn chọn). Hơn nữa, chúng ta cũng có thể tự điều chỉnh quân lính theo ý mình. Việc này khiến các trận đánh thêm phần kịch tính và sống động hơn. Tất nhiên, nếu bạn không tập trung điều khiển thì ăn chắc phần thua rồi!

Theo như dự kiến thì Dungeon Battles: Heroes of the Throne sẽ phát hành vào ngày 20.8.2015 với bản miễn phí cho các thiết bị Android. iOS.

Trong thời gian chờ đợi, mời các bạn xem qua đoạn trailer giới thiệu về Dungeon Battles:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.