E3 2014: Nintendo gây bất ngờ với Code name S.T.E.A.M.

0
Cuối triển lãm E3 2014 vừa qua, bất ngờ vào giờ chót hãng Nintendo bỗng công bố tựa game mới có tên Code Name S.T.E.A.M. cho hệ Nintendo 3DS.

Bối cảnh game diễn ra vào thời kỳ máy móc còn chạy bằng năng lượng hơi nước. Đồ họa của S.T.E.A.M sẽ theo phong cách cel-shaded và chịu sự ảnh hưởng của truyện tranh phương Tây. Người chịu trách nhiệm phát triển game là Hitoshi Yamagami (Fire emblem, Pokemon, Xenoblade). Đây cũng sẽ là sản phẩm game chiến thuật mới của hãng phát triển Intelligent Systems, studio đã quá nổi tiếng với dòng game chiến thuật theo lượt lừng danh "Mộc đếFire emblem.

Nintendo giới thiệu Code Name S.T.E.A.M.

Sau đây là một số chi tiết của tựa game có cái tên rất dài Code name S.T.E.A.M. Theo Hitoshi Yamagami, game sẽ mang đậm dấu ấn của ông khi "tôi sẽ tìm cách mời gọi nhiều người đến với game chiến thuật hơn nữa bằng phong cách làm game của mình". Bên cạnh lối chơi chiến thuật theo lượt truyền thống, S.T.E.A.M còn ứng dụng các yếu tố của dạng game bắn súng góc nhìn ngôi thứ ba (TPS), từ cơ chế chuyển động cho tới cách chiến đấu. Chức năng cảm ứng cũng sẽ được áp dụng triệt để nhằm tạo nên một hệ thống điều khiển thú vị.

Nintendo giới thiệu Code Name S.T.E.A.M.

Về mặt nhân vật, các chiến binh trong Code Name S.T.E.A.M "chạy" bằng năng lượng hơi nước và họ sẽ có những cái nồi hơi với lượng hơi nước cố định để tấn công đối phương. Mục chơi chiến dịch Campaign được chia ra thành nhiều nhiệm vụ, mỗnhiệm vụ lại có một vài bản đồ khác nhau. 

Khi người chơi chơi càng nhiều thì số nồi hơi, vũ khí và nhân vật sẽ càng tăng lên. Bên cạnh đó, thiết kế vũ khí sẽ được tạo nên dựa theo khả năng của vũ khí và tính cách nhân vật. Địa hình thiết kế có chiều sâu và phản ánh sự đa dạng của khả năng lựa chọn chiến lược trong trò chơi.

Code name S.T.E.A.M. sẽ được phát hành cho hệ máy cầm tay Nintendo 3DS trong năm 2015.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.