E3 2015: Microsoft ra mắt siêu "bom tấn" Gears of War 4

0
Gears of War 4 ra mắt tại E3 2015, hứa hẹn sẽ là lý do hàng đầu để game thủ sở hữu cho mình một chiếc máy Xbox One.

Đúng như những gì mà Microsoft úp mở trước đó, tại E3 năm nay, hãng đã chính thức giới thiệu tựa game Gears of War 4 với tên gọi ngắn gọn: Gears 4. Game sẽ độc quyền trên hệ máy Xbox One dưới bàn tay phát triển của hãng The Coalition (tiền thân là Microsoft Vancouver hay Black Tusk Studios).

Đoạn demo của Gears of War 4 đưa người chơi bước vào cuộc hành trình của bộ đôi nhân vật chính một nam một nữ. Cả hai đang khám phá những tàn tích của một tòa lâu đài đổ nát. Hiệu ứng gió bão, sấm sét được lột tả rất chân thật, cơ chế gameplay gần như được giữ nguyên. Người chơi cũng bắt gặp sự xuất hiện của trở lại của hai món vũ khí quen thuộc: khẩu shotgun Gnasher và súng cưa máy Lancers.


Gears of War 4 
dự kiến sẽ được phát hành vào mùa nghỉ lễ 2016. Bên cạnh đó, Microsoft cũng chính thức công bố phiên bản Gears of War - Ultimate Edition cho hệ máy Xbox One. Đây là phiên bản cải tiến đồ họa cho tựa game Gears of War đầu tiên. Trò chơi sẽ chạy trên độ phân giải 1080p (full HD), tốc độ 60 khung hình / giây, thêm thắt cho phần chơi đơn và cải tiến mạnh mẽ phần chơi mạng. Game sẽ ra mắt vào ngày 25.8 năm nay trên Xbox One.


Trailer của Gears of War - Ultimate Edition

Bạn có biết

The Coalition là tên gọi mới nhất của studio Microsoft Vancouver sau khi hãng này đổi tên thành Black Tusk Studios vào năm 2012. Trước Gears of War 4, studio này vẫn chưa ra mắt một tựa game nào, tuy nhiên, đội ngũ nhân viên của hãng đều có kinh nghiệm trên 12 năm trong ngành công nghiệp game. Sau khi mua lại thương hiệu Gears of War từ Epic Games vào năm 2014, Microsoft đã thuê Rod Fergusson - nhà sản xuất Gears of War tại Epic Games và giao cho ông điều hành The Coalition. Nhiệm vụ của studio này là phát triển những tựa game Gears of War tiếp theo. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm