E3 2015: Tin siêu bất ngờ - Final Fantasy VII chính thức trở lại

0
Hãng Square Enix công bố sự trở lại của Final Fantasy VII trên sân khấu Sony tại triển lãm game E3 2015. Đây là phiên bản game được làm lại hoàn toàn (remake).

E3 2015: Tin siêu bất ngờ - Final Fantasy VII chính thức trở lại

Sau 18 năm chờ đợi, 3 đời hệ máy PlayStation, cuối cùng game nhập vai huyền thoại Final Fantasy VII đã được hãng Square Enix chính thức "remake" (làm lại hoàn toàn với cơ chế đồ họa và kỹ thuật mới). Game sẽ ra mắt trên PlayStation 4 trước, sau đó sẽ là PC và Xbox One.

Square Enix công bố sự trở lại của Final Fantasy VII trên sân khấu Sony tại triển lãm game E3 2015 đang diễn ra tại Hoa Kỳ. Vẫn chưa có nhiều thông tin về trò chơi 'tái bản' này, nhưng các game thủ có thể thưởng thức trailer cực kỳ mãn nhãn mang đậm phong cách Square Enix dưới đây:


Trailer CG cực kỳ đẹp mắt của Final Fantasy VII phiên bản mới

Đoạn trailer giới thiệu một thành phố công nghiệp hiện đại khá giống Midgar, thủ phủ và là đầu não của tập đoàn phản diện Shinra trong FF7. Kế đó là sự xuất hiện của nhân vật Barret với cánh tay súng thần công, cùng nhân vật có mái tóc lỉa chỉa quen thuộc và thanh gươm quá khổ, Cloud Strife, kèm theo thông điệp "At last, the promise has been made",tạm dịch: cuối cùng lời hứa (tái bản FF7) đã được thực hiện.

Hiện tại Final Fatansy VII 'remake' vẫn chưa có thời điểm phát hành, Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về trò chơi này trong những phần tin sau, bạn đọc nhớ chú ý đón xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm