E3 2017: Ubisoft hé lộ gameplay của 'bom tấn' Far Cry 5

1 Thanh Niên Online
Cùng với đó là những game mới rất được mong chờ như Assassin's Creed Origins hay Beyond Good & Evil 2.
Năm nay, Ubisoft không mang đến E3 quá nhiều những tựa game mới nhưng nhìn chung, đa phần chúng đều rất đáng để chờ đợi, đặc biệt là xuất phẩm Beyond Good & Evil 2.
E3 2017: Ubisoft hé lộ gameplay của 'bom tấn' Far Cry 5 - ảnh 1

tin liên quan

Beyond Good & Evil 2 khiến E3 2017 vỡ òa trong cảm xúc
Không phải Assassin's Creed: Origins, Anthem, Far Cry 5 hay Wolfenstein 2, mà sự trở lại sau 14 năm của Beyond Good & Evil 2 mới chính là cột mốc xúc cảm nhất của E3 2017 tính tới thời điểm hiện tại.
Assassin's Creed Origins
Assassin's Creed Origins là phiên bản đầu tiên thay đổi chu kì phát hành của dòng game Assassin's Creed sau 2 năm. Game lấy bối cảnh Ai Cập cổ đại và sẽ ra mắt vào ngày 27.10 năm nay.
Trailer giới thiệu game Assassin's Creed Origins
The Crew 2
Game đua xe The Crew 2 tái ngộ các fan 3 năm kể từ phiên bản đầu tiên phát hành vào năm 2014. Trò chơi tiếp tục đi theo phong cách thế giới mở với nhiều cải tiến quan trọng. Game sẽ ra mắt vào đầu năm 2018.
Trailer giới thiệu game The Crew 2
Skull and Bones
Skull and Bones là một tựa game mới lấy đề tài cướp biển với những trận thủy chiến ấn tượng khiến người xem liên tưởng đến Assassin's Creed 4: Black Flag. Trò chơi sẽ thiên về chơi mạng, hỗ trợ 5v5 và được phát hành vào năm sau.
Trailer giới thiệu game Skull and Bones
Starlink: Battle for Atlas
Đây là game bắn phi thuyền mới đến từ Ubisoft, trò chơi hỗ trợ mô-đun phi thuyền gắn vào Nintendo Switch. Game dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.
Trailer giới thiệu game Starlink: Battle for Atlas
Far Cry 5
Far Cry 5 là phiên bản mới nhất trong dòng game bắn súng Far Cry rất được yêu thích của Ubisoft. Game sẽ được phát hành vào ngày 27.2 năm sau. 
Trailer hé lộ gameplay của Far Cry 5

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm