Elise, Twisted Fate và Veigar sẽ được tăng sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý

0 Thanh Niên Online
Theo đó, những thay đổi mới của Đấu Trường Chân Lý sẽ cập bến tại phiên bản 9.15b.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, trưởng nhóm thiết kế của chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý là Stephen “Mortdog” Mortimer đã đề cập đến những thay đổi mới tại phiên bản 9.15b.
Trong khoảng thời gian gần đây, meta của Đấu Trường Chân Lý thay đổi liên tục khi các tộc trong chế độ chơi này được làm lại. Thế nên Mortdog đã nói rằng "họ sẽ làm chậm những sự thay đổi này bằng cách tung ra những phiên bản b, nhằm cân bằng mọi thứ và khiến mọi người dễ bắt kịp meta hơn".
Elise, Twisted Fate và Veigar sẽ được tăng sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý - ảnh 2
Và theo đó, sẽ có một vài vị tướng thay đổi nhẹ trong phiên bản 9.15b tới. Cụ thể hơn, Elise, Twisted Fate, Veigar và Cuồng Cung Runaan sẽ được tăng nhẹ sức mạnh. Tiếp đó Pyke, Rengar, Karthus và Dao Điện Statikk sẽ bị giảm nhẹ sức mạnh.
Hầu hết những đơn vị lính bị giảm sức mạnh đều khá mạnh trong phiên bản 9.15. Karthus và Rengar đều được tận dụng khá nhiều trong bộ Hư Không/Phù Thủy và Hư Không/Sát Thủ. Nếu sử dụng một trong 2 builds này thì khả năng nằm trong top 4 của bạn khá cao.
Theo dự kiến, phiên bản 9.15b sẽ ra mắt vào tuần này, 9.16 sẽ ra mắt vào ngày 14.8 sắp tới. Có lẽ nó sẽ khiến meta của Đấu Trường Chân Lý trở nên cân bằng và dễ bắt kịp hơn dành cho mọi người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm