Endless Space được cập nhật bản mở rộng mới

0
Amplitude Studios vừa ra bản mở rộng thứ 5 của tựa game khai phá vũ trụ Endless Space với tên gọi The Search for Auriga.

Endless Space được cập nhật bản mở rộng mới - ảnh 1

Vừa qua, hãng game Amplitude Studios có úp mở về việc phiên bản The Search for Auriga sẽ ra mắt vào một ngày nào đó trong tháng 11. Bản cập nhật miễn phí này tăng thêm các anh hùng, các địa điểm mới, cũng như nâng cấp AI và thêm tính năng Rally Points. Thông tin cụ thể có thể xem thêm tại trang chủ của Amplitude.

The Search for Auriga sẽ tự tải về thông qua Steam trên Windows PC và Mac. Bản mở rộng này yêu cầu người chơi phải cài đặt bản mở rộng đầu tiên Disharmony.

Endless Space là tựa game chiến thuật theo lượt lấy đề tài không gian, ra mắt lần đầu vào 4/7/2012. Trò chơi sử dụng công thức 4X: eXplore (Khám phá), eXpand (Mở rộng), eXploit (Khai thác), và eXterminate (Tiêu diệt), vốn rất quen thuộc trong những tựa game theo thể loại chiến thuật-khai phá như Civilization hay Galactic Civilizations.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.