Epic Games lên kế hoạch sửa lỗi ‘Damage Trap’ trong phiên bản tới của Fornite

3 Thanh Niên Online
Tuy nhiên có lẽ các fan hâm mộ sẽ phải chấp nhận tình trạng 'sống chung với lũ' trong khoảng thời gian này.

Kể từ khi xóa bỏ vật phẩm ‘Jetpacks’, ‘Damage Traps’ trở thành một trong những vật phẩm rất được ưa chuộng trong Fornite: Battle Royale khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên có vẻ như trang bị này đang gặp một lỗi mà cộng đồng Fornite đã phát hiện trong lúc sử dụng nó ở khắp các trận đấu.

Trong vài tuần trước, Epic Games đã thay đổi sát thương của ‘Damage Traps’. Sau khi giảm sát thương từ 125 xuống còn 75, sau đó họ lại quyết định tăng sát thương lên tới 150 trong phiên bản 4.3.

Epic Games lên kế hoạch sửa lỗi ‘Damage Trap’ trong phiên bản tới của Fornite - ảnh 1

Không chỉ sở hữu sát thương khủng, nó còn vô tình gây thêm lượng sát thương do một lỗi trong game. Theo như video được chia sẻ bởi một người dùng trên diễn đàn Reddit, lỗi này khiến bẫy cũng gây sát thương lên đối thủ đứng ở trên tầng lầu dù công dụng của nó không như vậy. Video cho thấy khó rõ khi một người kích hoạt bẫy một cách vô ý, nhưng 3 người chơi ở trên lầu đều nhận sát thương và bị hạ gục ngay lập tức dù rằng bẫy được úp xuống phía dưới.

Và tất nhiên không lâu sau đó, Epic Games đã vào xác nhận lỗi thông qua một nhân viên có nickname trên Reddit là “Darkveil”. Theo đó, anh đã chia sẻ rằng lỗi này sẽ được cập nhật trong phiên bản lớn tiếp theo của Fornite.

Dù rằng Epic Games không chia sẻ cụ thể rằng ‘phiên bản lớn’ tiếp theo là khi nào, nhưng chắc chắn fan hâm mộ của tựa game này sẽ đành phải chấp nhận ‘sống chung với lũ’ trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Bình

Hải Bình

Hôm bữa mới vừa bị xong, lọt vô top 10 rồi mà chết xàm mới cay
Thành

Thành

Ặc, lỗi gì ghê zị, 1 mục tiêu trúng 3 con nhạn =]
Hữu Nam

Hữu Nam

Chịu thôi, bởi vậy nó mới gọi là lỗi chứ pa :v

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm