Epic Games Store chơi lớn, tặng miễn phí 6 tựa game Batman

0 Thanh Niên Online
Với cam kết liên tục tặng game miễn phí cho người chơi, mới đây, Epic Games Store đã gây sốc khi tặng đến 6 tựa game Batman. Trong số này có bộ 3 "bom tấn" Arkham.
Để thu hút người dùng và gia tăng tính cạnh tranh đối với những nền tảng phân phối game trực tuyến khác, Epic Games Store - nền tảng phân phối game sinh sau đẻ muộn do Epic Games phát triển - đã áp dụng chính sách tặng game miễn phí iên tục, mà không đòi hỏi bất kỳ điều kiện nào từ phía game thủ, miễn là bạn có đăng ký và cài đặt ứng dụng của họ.
Dù là game miễn phí, các sản phẩm của Epic Games Store tặng game thủ từ trước tới nay không hề "bèo", mới đây, nền tảng phân phối game này đã gây sốc khi tặng đến 6 trò chơi cùng một lúc. Đáng chú ý, cả 6 bản game này đều thuộc thương hiệu Batman và hầu hết trong số này đều là các "bom tấn" đình đám trước đây. 
Epic Games Store chơi lớn, tặng miễn phí 6 tựa game Batman - ảnh 1
Cụ thể, Epic Games Store đã tặng game thủ các trò chơi sau:
  1. Batman: Arkham Asylum
  2. Batman: Arkham City
  3. Batman: Arkham Knight
  4. LEGO Batman: The Videogame
  5. LEGO Batman 2: DC Super Heroes
  6. LEGO Batman 3: Beyond Gotham
Để nhanh tay nhận game miễn phí từ Epic Games Store, quý độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://www.epicgames.com/store/en-US/collection/batman-free-week.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.