Escape From Tarkov - Game MMO siêu đẹp, phong cách STALKER

0
Escape From Tarkov là tựa game MMOFPS cực kì hứa hẹn đến từ Battlestate Games, một hãng phát triển đến từ nước Nga. Có lẽ vì vậy mà phong cách game làm gợi nhớ đến STALKER, game FPS nổi danh một thời đến từ Ukraine.

Escape From Tarkov là sản phẩm game MMOFPS mang trong mình nhiều yếu tố "hardcore". Trò chơi lấy bối cảnh tại thành phố Tarkov của Nga, thành phố này đã cơ quan chức năng niêm phong và giờ đây là một bãi chiến trường đổ nát, tràn ngập các công ty quân sự tư nhân và các băng cướp địa phương.

Điểm qua hệ thống vật dụng trong Escape From Tarkov

Escape From Tarkov có sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố của game bắn súng và game nhập vai. Bối cảnh hoang tàn trong trò chơi gợi nhớ đến phong cách đặc trưng của dòng game STALKER nổi tiếng đến từ GSC Game World.

Trailer gameplay của Escape From Tarkov

Game dự kiến sẽ bắt đầu giai đoạn closed beta vào năm 2016, Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Escape From Tarkov trong thời gian tới. Hiện tại, bạn đọc có thể đăng kí closed beta tại trang chủ của trò chơi: http://www.escapefromtarkov.com/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.