EVE Echoes - Siêu phẩm nhập vai ngoài không gian của NetEase chính thức mở cửa

0 Thanh Niên Online
Sau gần nửa năm trì hoãn ra mắt vì dịch Covid-19, EVE Echoes hiện đã chính thức mở cửa đón game thủ.

EVE Echoesgame di động có đề tài chiến tranh không gian, từng được biết đến với tên gọi EVE: Project Galaxy, là một sản phẩm bối cảnh chiến tranh không gian được xếp vào hàng "bom tấn" của NetEase. Trò chơi tiếp tục mang đến vũ trụ EVE đích thực với các chiều không gian, chiến đấu giữa các vì sao cũng như các hoạt động khác trên hàng ngàn hành tinh khác.

 
EVE Echoes - Siêu phẩm nhập vai ngoài không gian của NetEase chính thức mở cửa - ảnh 1
EVE Echoes - Siêu phẩm nhập vai ngoài không gian của NetEase chính thức mở cửa - ảnh 2

Lấy bối cảnh hàng nghìn năm sau ở thời tương lai, cốt truyện game giải thích rằng loài người đã sử dụng hầu hết các nguồn tài nguyên của Trái Đất qua nhiều thế kỷ và sự gia tăng dân số đã ảnh hưởng đến các dải ngân hà. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh và chiến đấu giành các nguồn tài nguyên giữa các hành tinh cực kỳ gay gắt.

EVE Echoes - Siêu phẩm nhập vai ngoài không gian của NetEase chính thức mở cửa - ảnh 3
EVE Echoes - Siêu phẩm nhập vai ngoài không gian của NetEase chính thức mở cửa - ảnh 4

Trong EVE Echoes, người chơi sẽ tìm cách đến với con đường đến vinh quang của riêng mình trong môi trường thế giới mở của các ngân hà, thành lập liên minh với các chiến binh khác từ khắp vũ trụ để định hình một không gian của riêng mình. Game thủ sẽ được tự do tham gia chiến đấu giữa các vì sao, thám hiểm, thu hoạch tài nguyên, sản xuất các tàu chiến, buôn bán vật phẩm cũng như nhiều hoạt động khác trong không gian vô tận.

EVE Echoes - Siêu phẩm nhập vai ngoài không gian của NetEase chính thức mở cửa - ảnh 5

EVE Echoes đã được NetEase dự kiến ra mắt game thủ trong nửa đầu năm 2020, tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 mà kế hoạch đã được hoãn lại tới tháng 8 này. Hiện tại, trò chơi đã chính thức mở cửa đón game thủ tham gia trải nghiệm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.