Everquest next giới thiệu 4 lớp nhân vật đầu tiên

0
Theo tạp chí PC Gamer Anh Quốc, tựa game nhập vai nhiều người chơi Everquest next của hãng Sony Online Entertainment vừa ra mắt 4 lớp nhân vật đầu tiên, tập trung thuần vào các kĩ năng cận chiến và phép thuật.

Everquest next giới thiệu 4 lớp nhân vật đầu tiên - ảnh 1

(Ảnh: Sony Online Entertainment)

Hiển nhiên đây chưa phải là danh sách hoàn chỉnh, nhưng người chơi sẽ có được cái nhìn khái quát về 4 lớp nhân vật đầu tiên nếu họ có ý định chơi Everquest next, bao gồm : Beast Lord, Cleric, Necromancer và Tempest.

Beast Lord là lớp nhân vật dành cho người chơi yêu thích sự mạnh mẽ và cuồng bạo. Những Vạn Thú Chi Vương này có thể triệu tập thú vật và điều khiển chúng tấn công kẻ địch, hoặc có thể tự thân lăn xả vào chiến trường với vũ khí cận chiến và khiên hạng nặng.

Vào vai giáo sĩ Cleric, bạn có thể chọn lựa búa + khiên hoặc búa lưỡng thủ, sử dụng phép thuật hệ lửa để tấn công kẻ địch, cũng như hỗ trợ đồng đội.

Everquest next giới thiệu 4 lớp nhân vật đầu tiên - ảnh 2

(Ảnh: Sony Online Entertainment)

Các thầy đồng Necromancer thì tập trung vào việc niệm chú những ma thuật phá hoại kinh khủng nhất. Họ có thể dùng dao găm hoặc sách phép để triệu gọi các linh hồn tấn công kẻ địch, cùng với một kẻ tôi tớ Monstrosity sẽ mạnh dần lên theo cấp độ của chủ nhân.

Các chiến binh bão tố Tempest luôn chiến đấu bằng cả hai tay với những vũ điệu tử thần sẵn sàng gieo rắc chết chóc trên các chiến trường. Những người chơi yêu thích game hành động nhập vai hẳn sẽ rất hài lòng với lớp nhân vật này, vì họ còn có thể sử dụng các phép thuật hệ gió và sét để “trợ oai” cho những đòn tấn công vũ bão của mình.

Everquest next giới thiệu 4 lớp nhân vật đầu tiên - ảnh 3

(Ảnh: Sony Online Entertainment)

Everquest next dự kiến sẽ phát hành cho PC (thậm chí là PlayStation 4) vào năm tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm