Fable Anniversary sẽ lên PC theo nguyện vọng game thủ

0
Hãng phát triển Lionhead Studios vừa cho hay tựa game Fable Anniversary sắp sửa cập bến hệ PC sau khi đã viếng thăm “cố hương” Xbox 360.

Đại diện của Lionhead chia sẻ: “Từ sau khi ra mắt Fable Anniversary trên Xbox 360, chúng tôi đã nhận được vô số lời yêu cầu mang tựa game lên hệ PC”.

Fable Anniversary

Fable Anniversary chính là bản “remaster HD” (làm lại với độ phân giải HD và đồ họa cao cấp hơn) của tựa game nguyên bản Fable: The lost chapter. Game ra mắt lần đầu trên hệ Xbox vào năm 2004, được mang lên Windows PC vào 2005 và Mac OS vào 2008. Fable Anniversary được phát hành đầu năm nay trên Xbox 360.

Ở thời điểm game ra mắt, Fable thật sự đã khiến giới game dậy sóng với nhiều cách tân và đột phá cho dòng game nhập vai chặt chém, chẳng hạn như tính năng hành xử thiện - ác và phản ứng của NPC với lựa chọn của nhân vật, hoặc lối chơi xây dựng nhân vật tự do 100% không lệ thuộc vào chức nghiệp và trang bị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.