Fable trở lại với game thẻ bài Fable Fortune

1 Thanh Niên Online
Fable Fortune là tựa game thẻ bài đến từ 2 nhà đồng phát triển Flaming Fowl Studios và Mediatonic.
Fable là thương hiệu game nhập vai hành động rất được yêu thích của nhà phát triển Lionhead Studios (Black & White, The Movies). Sau phiên bản gần nhất là Fable: The Journey vào năm 2012 thì mới đây, thương hiệu này đã có thông báo trở lại với tựa game Fable Fortune.
Trailer giới thiệu game Fable Fortune
Không như những "người đàn anh", Fable Fortune vẫn lấy bối cảnh vùng đất Albion nhưng đi theo lối chơi thẻ bài (collectible card game). Bên cạnh phần chơi đơn, game cũng hỗ trợ chế độ chơi co-op online. Trò chơi được đồng phát triển bởi Flaming Fowl Studios và Mediatonic, dự kiến sẽ ra mắt chính thức trên PC và Xbox One vào ngày 11.7 năm nay. Hiện tại, game đang trong giai đoạn Closed Beta, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của trò chơi: http://www.fable-fortune.com
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tất Hiếu

Tất Hiếu

fable giờ thành game thẻ bài à

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.
Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Từng tạo được tiếng vang ở thời điểm phát hành 2016, giờ đây Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này.