Fallout 4 phá vỡ kỷ lục doanh số

0
Fallout 4 đã có một bước tiến hơn cả mong đợi của nhiều người, khi mới đây Bethesda vừa thông báo đã giao tận 12 triệu bản trong mộtngày duy nhất.

Mặc dù bên phía Bethesda đã không nói bao nhiêu trong số 12 triệu bản được giao đã "tiêu thụ hoàn toàn", nhưng theo ước tính của giới chuyên môn, rất có thể tổng doanh thu của Fallout 4  đã cán mốc 750 triệu đô la (bao gồm cả Steam, bán lẻ,...). Để rõ hơn, Bethesda Softworks mới đây đã có những phản hồi khá chi tiết. 

"Các nhà bán lẻ liên tục gọi điện cho chúng tôi về việc "cháy hàng", sự quan tâm của người chơi đối với Fallout 4 là quá lớn, và khiến trò chơi phá vỡ kỹ lục đặt hàng nhiều nhất trong năm. Chưa dừng lại ở đó, Pip-Boy Edition cũng trở thành phiên bản bán chạy nhất trong lịch sử tại các cửa hàng bán lẻ".

fallout4bottlecap

Fallout 4 đang gặt hái nhiều thành công, bao gồm cả việc kiếm tiền

"Để tiếp tục làm nên cơn sốt Fallout 4, Bethesda vẫn nỗ lực vận chuyển nhiều bản game hơn đến các cửa hàng để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay" - Công ty giải thích.

Mới đây, cũng chính Fallout 4 đã vượt qua Grand Theft Auto V, tiếp tục phá vỡ kỹ lục trên Steam về số người đang chơi với con số 470.000 người chơi. Thậm chí còn vươn lên giữ lấy vị trí số 1, vượt qua cả CS:GO và DotA 2 về số lượng người chơi trong cùng thời điểm. 

Fallout 4 phá vỡ kỷ lục doanh số - ảnh 2

Phá vỡ kỷ lục, Fallout 4 giành ngay cho mình hạng nhất cách đây vài ngày(Ảnh: Gamespot).

Vẫn chưa dừng lại ở đó, ứng dụng Fallout 4 PipBoy đứng trong top 10 các ứng dụng được dùng nhiều nhất trên trên cửa hàng iTunes. Trong một tuyên bố không chính thức, phía Bethesda Softworks cũng cho rằng Fallout 4 đã thiết lập một kỷ lục mới để trở thành trò chơi có màn ra mắt được trông đợi, theo dõi sát sao nhất trong năm 2015. 

Fallout 4 đã có mặt trên các hệ máy PC, Xbox One, Xbox 360 vào ngày 10.11 vừa qua. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.