Fan chế cổng hầm trú bom nguyên tử Vault-Tec trong Fallout

0
‘Tác phẩm’ mất hơn 1 tháng để chế tạo và lắp ráp với kinh phí khoảng 400 USD.

Khi ngày phát hành Fallout 4 – series game nổi tiếng về đề tài sinh tồn sau thảm họa hạt nhân - đang gần kề, fan hâm mộ cũng háo hức và đôi khi làm những chuyện…  không tưởng.

Fan chế cổng hầm trú bom nguyên tử Vault-Tec trong Fallout - ảnh 1

 Fan chế cổng hầm trú bom nguyên tử Vault-Tec trong Fallout - ảnh 2 Fan chế cổng hầm trú bom nguyên tử Vault-Tec trong Fallout - ảnh 3

Ví dụ như anh chàng fan cuồng người Canada, Trey Hill, đã quyết định xây hẳn 1 cánh cửa phòng chơi game trong nhà mình theo phong cách hầm trú bom nguyên tử Vault-Tec trong Fallout. Toàn bộ vật liệu và các công đoạn do anh tự tay làm tại gia.

Khi được hỏi thì tôi trả lời rằng mình xây chơi vì đang buồn chán, nhưng thực tế thì nó là một dự án trong căn nhà mà tôi đang xây dựng cho 2 vợ chồng.” Trey Hill chia sẻ. “Vợ tôi nói ‘khi anh xây xong ngôi nhà, thì tầng hầm là của anh, muốn làm gì thì làm’. Giờ thì cô ấy đang hối tiếc vì quyết định của mình.”

Fan chế cổng hầm trú bom nguyên tử Vault-Tec trong Fallout - ảnh 4 Fan chế cổng hầm trú bom nguyên tử Vault-Tec trong Fallout - ảnh 5

Cổng hầm trú bom Vault-Tec nặng hơn 45 kg, có thể lăn để đóng và mở bằng tay và được xây dựng với kinh phí khoảng 400 USD (hơn 8 triệu đồng). Trey cho biết anh mất 1 tháng để chế tạo và lắp ráp cánh cổng phong cách này. Trey hiện đang là quản lý mạng cho một ngôi trường địa phương, do đó 404 (trang web không có) dường như đó là con số thích hợp để anh trang trí cánh cổng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.