Far cry 4 có bối cảnh Himalaya, cho game thủ cưỡi… voi

0
Theo một số thông tin mới, Far cry 4 sẽ nói lời chia tay với những hòn đảo nhiệt đới đầy nắng gió và chuyển sang các đỉnh núi lạnh giá trên dãy Hy Mã Lạp Sơn.

Các nguồn thông tin này cho hay, phần thứ 4 của dòng game hành động bắn súng Far cry (thuộc hãng Ubisoft) sẽ thay đổi bối cảnh. Không còn những hòn đảo nhiệt đới ngập tràn nắng ấm, biển xanh mà thay vào đó, người chơi sẽ chu du lên “mái nhà của thế giới” quanh năm tuyết phủ: dãy núi Himalaya.

Far cry 4 có bối cảnh Himalaya, cho game thủ cưỡi… voi

Kèm theo đó, hãng cũng tiết lộ các tính năng mới của Far cry 4 sẽ xuất hiện kèm theo sự thay đổi bối cảnh, chẳng hạn người chơi sẽ được cưỡi voi để thám hiểm thế giới trong game.

Tuy nhiên, thời điểm phát hành của game vẫn còn xa, dự kiến phải đến nửa đầu năm 2015. Game sẽ được giới thiệu chính thức trong buổi họp báo của Ubisoft tại triển lãm game E3 vào tháng 6 tới. Hệ máy dự kiến sẽ có PC, PS4 và Xbox One.

Như vậy, dự kiến Ubisoft sẽ đem nhiều tựa game hấp dẫn đến với E3 năm nay, trong đó chắc chắn sẽ có Watch dogs, Tom Clancy’s the division, Assassin’s creed: UnityFar cry 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.