Far Cry 4 đắm chìm trong... vương quốc thần thoại của The Legend of Zelda

0
Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp thần thoại của Hyrule - vương quốc trong tựa game The Legend of Zelda - trên nền đồ họa của game Far Cry 4

Far Cry 4 đắm chìm trong sự thần thoại của vương quốc Hyrule - The Legend of Zelda

Những bản mod là những sự kết hợp kì diệu mang lại cho game thủ những cảm giác bất ngờ khó tưởng. Tương tự như bản mod mang Vice City đến với GTA 5, bản mod mà Thanh Niên Game giới thiệu lần này đã mang vương quốc thần thoại Hyrule trong The Legend of Zelda bao trùm lên... Far Cry 4. "Vọc sỹ" Romain Dannevoye đã phát hiện ra sự thích hợp kỳ diệu giữa vương quốc thần kỳ trong Zelda và sự hoang dã của game Far Cry 4. Điều đó đã làm nên những điều tuyệt với ở video dưới đây:


Dĩ nhiên với cơ chế của game Far Cry 4, thế giới trong The Legend of Zelda thể hiện với góc nhìn ngôi thứ nhất

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.