Fever mix sẽ bắt đầu Closed Beta ngày 12.12

0
Trong lần ra mắt chính thức này, nhà phát hành FPT Online cho biết FM sẽ cập nhật một lượng lớn nội dung game bao gồm các bài nhạc mới, vật phẩm, hành động tương tác mới, v.v.

Sau hơn hai tuần thử nghiệm (Alpha Test), game âm nhạc thời trang đa nền tảng Fever mix (FM ) do FPT Online phát hành đã ấn định ngày mở cửa chính thức (Closed Beta) vào 12.12.2013 sắp tới.

Hiện FM đang hoàn thiện những công đoạn chuẩn bị cuối cùng, cũng như chỉnh sửa những lỗi chơi đã gặp phải ở giai đoạn thử nghiệm. Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể tải bộ cài mới nhất vào ngày mai 11.12 tại địa chỉ : http://fm.gate.vn.

Fever mix sẽ bắt đầu Closed Beta ngày 12.12 

FM ấn định CB vào ngày 12.12.2013

Trong lần ra mắt chính thức này, FM sẽ cập nhật một lượng lớn nội dung game bao gồm: gần 30 bài nhạc ở cả 4 chế độ chơi, 170 vật phẩm thời trang, nâng kho nhạc của FM lên con số 200 bài hát và 800 vật phẩm phụ kiện, hành động tương tác…

NPH cho biết, kho thời trang và nhạc của FM sẽ liên tục được cập nhật hàng tuần. Điểm đặc trưng của FM chính là người chơi có thể tự do đề xuất từ thể loại nhạc chủ đạo, danh sách bài hát, đồ phụ kiện mình yêu thích để Ban điều hành game cập nhật trong tháng tới.

Fever mix sẽ bắt đầu Closed Beta ngày 12.12 

Nhạc Remix là “đặc sản” của FM

Fever mix sẽ bắt đầu Closed Beta ngày 12.12 Fever mix sẽ bắt đầu Closed Beta ngày 12.12 

Fever mix sẽ bắt đầu Closed Beta ngày 12.12 Fever mix sẽ bắt đầu Closed Beta ngày 12.12 

Kho thời trang đa phong cách lên đến 800 vật phẩm (click vào ảnh để phóng to)

Fever mix sẽ bắt đầu Closed Beta ngày 12.12

Một số hành động biểu cảm trong FM

Ngoài ra, FM sẽ tích hợp thêm những tính năng giống mạng xã hội đem tới trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Tính năng này hoàn toàn chưa có trong các game âm nhác và nhảy khác. Tuy nhiên, chi tiết về tính năng vẫn chưa được tiết lộ.

FM hiện đang trong những ngày thử nghiệm cuối cùng, người chơi vẫn có thể tranh thủ đăng ký tham gia Alpha Test để nhận ngay những quà tặng ingame và outgame giá trị dùng cho ngày Closed Beta vào ngày 12.12.2013 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm