FIFA Online 3: Đâu là lựa chọn sáng giá cho MU khi De Gea ra đi ?

0
Có rất nhiều khả năng David De Gea sẽ rời khỏi Manchester United ngay trong mùa hè này... Vậy, ai sẽ là người thay thế thích hợp cho khung thành của quỷ đỏ?

De Gea đến Manchester United (MU) vào tháng 6 năm 2011. Sau quãng thời gian khó khăn ban đầu thì anh nhanh chóng trở thành vị trí không thể thay thế trong đội hình chính thức của MU bất kể đội bóng được dẫn dắt bởi huấn luyện viên nào. Liên tiếp có những mùa giải thăng hoa trong màu áo MU nhưng nhiều khả năng ngay trong mùa hè 2015 này De Gea sẽ rời Nhà hát để trở về Tây Ban Nha thi đấu và đích đến là Real Madrid.

Gánh nặng tìm kiếm một thủ môn ổn định trong khung gỗ lại hiện lên với ban lãnh đạo MU. Chúng ta hãy cùng lựa chọn vài cái tên nổi bật cả ở ngoài đời và trong FiFA Online 3 (FO3) có nhiều khả năng sẽ thay thế cho De Gea nhé.

Victor Valdés

Kinh nghiệm chinh chiến lâu năm khiến Valdes hoàn toàn có thể đứng trong khung gỗ MU thêm vài năm nữa. Điểm mạnh của thủ môn này chính là khả năng lao ra cản phá cũng như phản xạ khá tốt. Tuy nhiên điểm yếu của Valdes là khả năng phát bóng bổng phản công cũng như độ ổn định trong suốt trận đấu, thêm vào đó là chiều cao khiêm tốn (1m83) cũng khiến anh gặp khó khẳn trong việc chơi bóng ở Anh.

ai se thay the de gea neu thu thanh nay ra di

Valdes có rất nhiều sự lựa chọn tốt ở các mùa (Ảnh: Cộng đồng FIFA)

Iker Casillas 

Điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra, Real Madrid có khả năng đổi huyền thoại của họ để lấy người được coi là Thánh Iker phiên bản 2. Khả năng của Casillas là không phản bàn cãi, gánh nặng tuổi tác không phải là vấn đề khi MU đã từng có thủ môn huyền thoại Van der sar.

Trong FO3, chỉ số của Casillas vẫn là cực tốt nhưng cũng giống Valdes khi anh bị bất lợi về thể hình so với các thủ môn đương thời.

ai se thay the de gea neu thu thanh nay ra di

Thánh Iker rất mạnh trong khả năng đổ người và phản xạ (Ảnh: Cộng đồng FIFA)

Hugo Lloris

Rất phù hợp với lối chơi tại Anh và cũng có sự ổn định cực cao. Trở ngại duy nhất để Lloris đến MU chính là việc Tottenham hét giá thủ thành này quá cao.

Fraser Forster

Với chiều cao 2m01, Forster chính là hòn đá tảng trong khung gỗ, thủ môn này đang gây ấn tượng tại Southampton sau khi chuyển tới đây từ Celtic hồi mùa hè 2014. Tại đội tuyển quốc gia Anh, Forster là sự lựa chọn số hai, sau Joe Hart. Thủ thành 26 tuổi này đã có ba lần khoác áo tuyển quốc gia.

Chắc chắn nếu chuyển đến MU thì chỉ số của Forster sẽ tăng lên đáng kể.

ai se thay the de gea neu thu thanh nay ra di

Liệu người khổng lồ Forster có tăng chỉ số? (Ảnh: Cộng đồng FIFA)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm